Rúng động thể thao: Gã khổng lồ 2m21 giở trò "làm bậy" người đẹp

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) "Gã khổng lồ" bóng rổ 2m21 vướng vào scandal gây rúng động thể thao nước Mỹ.

Video những pha ném rổ chính xác của cầu thủ 2m21

Kristaps Porzingis, ngôi sao bóng rổ người Latvia đang chơi tại giải nhà nghề NBA cho Dallas Mavericks gặp rắc rối lớn, một người phụ nữ tố cáo bị cầu thủ này đánh đập và hãm hiếp vào tháng 2/2018. Người phụ nữ đã tiết lộ thông tin với báo giới Mỹ và hiện các nhà chức trách đang tiến hành điều tra scandal rúng động này.

Rúng động thể thao: Gã khổng lồ 2m21 giở trò "làm bậy" người đẹp - 1

Porzingis (số 6) đứng trước nguy cơ đi tù vì hãm hiếp phụ nữ

Cầu thủ 23 tuổi - Kristaps có chiều cao lên tới 2m21 và nặng hơn 1 tạ, anh là một cầu thủ tấn công xuất sắc mà Dallas mới có được vào đầu năm 2019, tuy nhiên cầu thủ này vẫn chưa ra sân vì gặp chấn thương. "Gã khổng lồ" trước đó thi đấu 4 mùa cho Knicks New York, anh sang chơi cho Dallas với mức lương hơn 5 triệu USD/mùa.

Theo như bản tố cáo, 7/2/2018 là ngày mà Kristaps gặp phải chấn thương nhưng cũng trong đêm đó anh đã có hành vi đánh đập và hãm hiếp một người phụ nữ (giấu tên) ngay tại nhà riêng của mình.

Theo tiết lộ của cảnh sát, nạn nhân hứa được trả 68.000 USD để giữ im lặng, nhưng từ đó tới nay vẫn chưa nhận được đồng nào. Đáp lại lời cáo buộc, Porzingis cho biết rằng đây chỉ là một trò "tống tiền" của người phụ nữ kia. Vụ scandal gây rúng động hiện đang được cảnh sát rốt ráo điều tra.

”Đệ nhất Thái Cực” tung đòn knock-out 100 giây: Từ Hiểu Đông ”lạnh gáy”

Từ Hiểu Đông "tâm phục khẩu phục" tài năng của "Đệ nhất Thái Cực" Phi Long.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao