Trận đấu nổi bật

alexander-vs-tomas-martin
Roland Garros
Alexander Zverev
3
Tomas Martin Etcheverry
1
holger-vs-casper
Roland Garros
Holger Rune
1
Casper Ruud
3
kudermetova-va-samsonova-vs-hsieh-va-wang
Roland Garros
L. Samsonova & V. Kudermetova
0
Wang Xinyu & Hsieh Su-Wei
2
fernandez-va-townsend-vs-chan-va-chan
Roland Garros
L. Annie Fernandez & T. Townsend
2
Chan Latisha & Hao-Ching Chan
0

"Rồng Trung Hoa" Lý Tiểu Long đấu võ sỹ Trần Quang Lộc, tài giỏi thế nào?

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ Lý Tiểu Long đến từ MMA Trung Quốc có bảng thành tích đáng nể.

Lion Championship đang tạo tiếng vang ở làng võ tổng hợp (MMA) Việt Nam. Sau thành công của mùa giải 2022, năm nay sự kiện hứa hẹn sẽ còn tạo được tiếng vang hơn nữa.

"Rồng Trung Hoa" Lý Tiểu Long đấu võ sỹ Trần Quang Lộc, tài giỏi thế nào? - 1

Lý Tiểu Long Trung Quốc là một tay đấm cừ khôi

Giải đấu MMA Việt Nam 2023 sẽ bắt đầu diễn ra tại Hà Nội từ 1/4. Người hâm mộ nước nhà đang háo hức mong chờ sự kiện khai màn, và xem màn so tài giữa "Quái vật da nâu" Trần Quang Lộc và Lý Tiểu Long tới từ Trung Quốc.

Tên của võ sĩ tới từ Trung Quốc giống hệt huyền thoại Lý Tiểu Long, cha đẻ của môn Triệt Quyền Đạo và cũng là diễn viên võ thuật nổi tiếng. Tuy nhiên Lý Tiểu Long này không chỉ giống tên, anh có bảng thành tích thi đấu MMA được chú ý.

Có tên tiếng Anh Li Xiao Long, Tiểu Long có biệt danh mĩ miều "Rồng Trung Hoa" đến từ Câu lạc bộ quyền Anh Quanyonghui Hoài An Giang Tô.

Võ sỹ Trung Quốc 22 tuổi, cao 1m72, nặng 69 kg, từng trải qua 21 trận đấu MMA chuyên nghiệp, với 16 thắng, 5 thua, có 6 lần knock-out các đối thủ.

"Rồng Trung Hoa" Lý Tiểu Long đấu võ sỹ Trần Quang Lộc, tài giỏi thế nào? - 2

Trần Quang Lộc hiện đang là nhà vô địch hạng 70 kg Lion Championship

Bảng thành tích của Tiểu Long khá đặc sắc. Anh vô địch MAXMUMTHAI hạng 63 kg tại Thái Lan năm 2019, vô địch giải Zen Martial Arts Event Trung Quốc và quốc tế hạng 68 kg năm 2020, lên ngôi giải Warriors Rising Trạm Trịnh Châu hạng 61 kg năm 2020.

Giải Côn Lôn Quyết tại Trạm Đồng Lăng, Tiểu Long đã giành được cú knock-out của năm 2020. Ngôi sao võ thuật này còn vô địch giải ONE Trung Quốc năm 2021 và vô địch giải Soviet War Fighting bốn người hạng 63 kg năm 2022.

Rõ ràng Lý Tiểu Long là đối thủ chất lượng của Trần Quang Lộc, người được đánh giá là võ sĩ MMA số 1 Việt Nam, anh cũng đang là nhà vô địch hạng 70 kg của Lion Champiship.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34rong-trung-hoa34-ly-tieu-long-dau-vo-sy-tran-quang-loc-tai-g...

Võ sỹ Trần Quang Lộc đấu ”Rồng Trung Hoa” Lý Tiểu Long ở MMA Việt Nam

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu đặc biệt giữa nhà vô địch hạng 70kg Lion Championship Trần Quang Lộc với Lý Tiểu Long (Trung Quốc) sẽ được diễn ra tại Việt Nam vào 1/4.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung