Ronda Rousey quyến rũ trên bìa tạp chí nội y

Thứ Hai, ngày 15/02/2016 00:24 AM (GMT+7)

Đang trong quá trình nghỉ thi đấu nhưng tên tuổi của Ronda Rousey vẫn nổi như cồn.

Ngày 13/2 đánh dấu một cột mốc lịch sử với tạp chí nội y nổi tiếng Sport Illustrated khi lần đầu tiên kể từ khi ra đời họ cho ra mắt phiên bản tạp chí 2016 với sự xuất hiện của bộ ba Ronda Rousey, Ashley Graham và Hailey Clauson trên trang bìa.

Trước đó cánh mày râu đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ khi bộ ba thiên thần này đi chụp hình. Trợ lý biên tập tạp chí MJ Day chia sẻ: “Cả ba người đều xinh đẹp, mạnh mẽ và quyến rũ. Vẻ đẹp phụ nữ không phải là một thứ kích thước phù hợp với mọi người, nó đơn giản là những thứ xung quanh để chúng ta cảm nhận.”

Ronda Rousey quyến rũ trên bìa tạp chí nội y - 1

Ronda Rousey vẫn nổi như cồn

Chia sẻ về Ronda Rousey, MJ Day nói thêm: “Cô ấy là một hiện tượng văn hóa. Ronda sở hữu một vẻ đẹp tổng hòa đến hoàn hảo của hương sắc, trí tuệ, cơ bắp và cả sự khiêm nhường. Cô ấy có một tinh thần bao trùm lên tất cả xung quanh và có thể mang đến nguồn cảm hứng.”

“Ronda Rousey là phượng hoàng, cực kỳ rực cháy và lộng lẫy như trong thần thoại.”   

Ronda Rousey quyến rũ trên bìa tạp chí nội y - 2

Rousey chưa hẹn ngày trở lại sàn UFC

Dưới con mắt của các chuyên gia, võ sỹ UFC đã được đánh giá rất cao và họ tin rằng, Rousey cùng với những người đẹp kia sẽ giúp phiên bản SI 2016 đắt hàng như tôm tươi (dự kiến lên kệ trong ngày hôm nay).

Theo PL (Tổng hợp từ SI) (Khám phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới