Ra đòn như Lý Tiểu Long: 1 giây tung 6 cú đấm hạ đối thủ chóng vánh

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tung ra 6 cú đấm chỉ trong vòng 1 giây, võ sĩ khiến đối thủ nằm im bất động.

Video cú knock-out đỉnh cao sau 20 giây của võ sĩ New Zealand:

Sự kiện Bellator 253 diễn ra tại Mỹ hôm 20/11 xuất hiện cú knock-out chóng vánh sau 20 giây. Võ sĩ người New Zealand, Jay Jay Wilson tiếp tục nối dài chuỗi chiến thắng ấn tượng sau khi hạ gục Sergio DeBari (Mỹ) sau 20 giây. 

Ra đòn như Lý Tiểu Long: 1 giây tung 6 cú đấm hạ đối thủ chóng vánh - 1

Jay Jay Wilson hạ đối thủ bằng đòn knock-out

Ở giây thứ 19, võ sĩ có biệt danh "Đứa trẻ Maori" tới từ New Zealand đã khiến võ sĩ đàn anh, Debari phải nằm sàn bằng cú đấm chính diện. Khi tay đấm người Mỹ ngã xuống, Wilson nhanh như cắt bước lên và tung liền ra 6 cú đấm khiến đối thủ gục hẳn.

Theo thống kê, thời gian tung ra 6 cú đấm của võ sĩ 23 tuổi chỉ diễn ra trong vòng 1 giây. Tình huống này khiến người hâm mộ võ thuật nhớ về Lý Tiểu Long, huyền thoại người Mỹ gốc Trung Quốc từng lập kỷ lục khi tung ra 9 đấm/giây. Phải ngợi khen tốc độ của Wilson bởi ra đòn trong một trận đấu chính thức là khó hơn so với đấm để lập kỷ lục. 

Võ sĩ người New Zealand nâng chuỗi toàn thắng của mình lên con số 7. Đáng nói, 6/7 chiến thắng của Wilson đều đến từ cú knock-out.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-don-nhu-ly-tieu-long-1-giay-tung-6-cu-dam-ha-doi-thu-chong-vanh-50202023110...

Bại tướng của Thành Lê đánh đối thủ “ngã chổng vó” ngày trở lại MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bị chèn ép suốt hiệp đầu, võ sĩ Takahashi đã trút cơn thịnh nộ bằng những cú đấm dồn dập...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Lý Tiểu Long