Trận đấu nổi bật

hubert-vs-james
Halle Open
Hubert Hurkacz
-
James Duckworth
-
alejandro-vs-tommy
Queens Club
Alejandro Tabilo
-
Tommy Paul
-
jannik-vs-fabian
Halle Open
Jannik Sinner
-
Fabian Marozsan
-
carlos-vs-jack
Queens Club
Carlos Alcaraz
-
Jack Draper
-
matteo-vs-marcos
Halle Open
Matteo Berrettini
-
Marcos Giron
-

"Quái thú" khỏe nhất hành tinh, 1 mình đấu 2 võ sỹ trên sàn MMA

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2017" lần đầu tiên thi đấu MMA với 2 người.

Video Hall tập luyện, chuẩn bị cho trận MMA sắp tới

Eddie Hall, người từng giữ danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất thế giới" năm 2017, sắp sửa ra mắt võ thuật tổng hợp (MMA). Trận đấu đầu tiên của anh sẽ diễn ra tại King Georges Hall ở Blackburn (Anh) vào ngày 7/6.

Kể từ khi giải nghệ cuộc thi sức mạnh, Hall giảm cân để đến với võ thuật

Kể từ khi giải nghệ cuộc thi sức mạnh, Hall giảm cân để đến với võ thuật

Hall có biệt danh "Quái thú" nổi tiếng với sức mạnh vượt trội trong các cuộc thi nâng tạ và đã ghi dấu ấn bằng việc nâng thành công mức tạ 500 kg vào năm 2016. Sau khi nghỉ thi đấu ở những cuộc thi sức mạnh, Hall quyết định chuyển hướng sang MMA, môn thể thao đòi hỏi kỹ năng toàn diện hơn.

Để chuẩn bị cho trận đấu MMA đầu tiên, Hall đã trải qua một quá trình huấn luyện nghiêm ngặt. Anh chia sẻ rằng việc chuyển từ nội dung sức mạnh sang MMA không hề dễ dàng, đặc biệt là việc học các kỹ thuật đấu vật, đánh đứng và đánh nằm. Tuy nhiên, với quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, Hall đã sẵn sàng bước vào lên lồng bát giác.

Đối thủ của lực sĩ, võ sĩ người Anh trong trận ra mắt MMA là 2 anh em nhà Neffati gồm Jamil và Jamel. Sở hữu chiều cao gần 1m9, nặng khoảng 140 kg, "Quái thú" Hall vẫn nặng hơn 2 anh em nhà Neffati (mỗi tay đấm cao khoảng 1m6, nặng 65 kg).

Người hâm mộ đang rất mong chờ trận đấu này, bởi kèo đấu "1 chấp 2" giữa Hall và anh em nhà Neffati. Trận đấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và là một sự kiện thể thao đáng nhớ trong tháng 6.

Đây là lần thứ 2, tay đấm người Anh bước lên thượng đài võ thuật. Vào 19/3/2022 tại Dubai (UAE), Hall từng thượng đài Boxing với Hafþor Julius Björnsson nhưng thua bằng tính điểm sau 6 hiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đàn ông khỏe nhất hành tinh 2017 không thể đứng vững sau cú đá mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN