Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phước Hưng vượt chấn thương đến Olympic 2016

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 19:05 PM (GMT+7)

Ngày hôm qua (17/4), VĐV Phạm Phước Hưng, môn thể dục dụng cụ đã ghi tên mình tham dự Olympic 2016. Như vậy anh là gương mặt thứ 13 đại diện cho thể thao Việt Nam tranh tài tại thế vận hội ở Brazil.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi nói tới Phạm Phước Hưng, không thể không cảm phục lòng quyết tâm và ý chí sắt đá của VĐV này. Trong suốt bao nhiêu năm qua, Hưng đã phải vật lộn với căn bệnh lao xương nhưng vẫn quyết định đi theo con đường thể thao chuyên nghiệp. Và để rồi ngày 17/4 vừa qua, Hưng đã mang vinh quang về cho đất nước. 

Phước Hưng vượt chấn thương đến Olympic 2016 - 1

Phước Hưng là VĐV thứ 13 của Việt Nam dự Olympic 2016

Mặc dù chấn thương lưng tái phát ngay trước ngày thi song Hưng vẫn xuất sắc hoàn thành 6 bài thi ở nội dung toàn năng và đạt số điểm 84,032 qua đó trở thành 1 trong 25 VĐV đạt thành tích cao nhất đồng thời có giấy thông hành đến Olympic Rio hè này.

Phước Hưng mới 28 tuổi song đây là lần thứ 2 anh được gặp mặt tại đại hội thể thao lớn nhất hành tinh. 4 năm trước tại Olympic London, Hưng đã thiếu một chút may mắn và không thể lọt vào vòng đấu tranh huy chương. Hy vọng lần này, Phước Hưng sẽ tận dụng kinh nghiệm có được hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Xem clip Phước Hưng giành vé dự Olympic 2016 (Bản quyền VTV)

Theo Huyền Anh (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang