Trận đấu nổi bật

adrian-vs-timofey
Millennium Estoril Open
Adrian Andreev
-
Timofey Skatov
-
elena-vs-petra
Miami Open presented by Itau
Elena Rybakina
-
Petra Kvitova
-
jannik-vs-daniil
Miami Open presented by Itau
Jannik Sinner
-
Daniil Medvedev
-
kaja-vs-sara
San Luis Potosi Open
Kaja Juvan
-
Sara Errani
-
elisabetta-vs-elina
San Luis Potosi Open
Elisabetta Cocciaretto
-
Elina Avanesyan
-
elina-vs-emiliana
San Luis Potosi Open
Elina Avanesyan
2
Emiliana Arango
0
carlos-vs-jannik
Miami Open presented by Itau
Carlos Alcaraz
1
Jannik Sinner
2
elisabetta-vs-tamara
San Luis Potosi Open
Elisabetta Cocciaretto
2
Tamara Zidansek
0

Thưởng 1 triệu đô cho VĐV Việt Nam giành HCV Olympic 2024

(Tin thể thao) Tại Olympic 2024 sắp tới, vận động viên Việt Nam giành huy chương Vàng sẽ nhận được mức thưởng khổng lồ, lên đến 1 triệu đô, cao nhất trong lịch sử thể thao Việt Nam.

Thưởng 1 triệu đô cho VĐV Việt Nam giành HCV Olympic 2024 - 1

Chiều 31/1 đã diễn ra buổi làm việc giữa Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng và Chủ tịch Quỹ Chiến lược thể thao quốc tế (ISF) Ryu Seung-min cùng Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Ser Miang - cố vấn đặc biệt của ISF.

Trong buổi gặp, đại diện ISF cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí đào tạo 100 vận động viên Việt Nam ở các môn thể thao mà Hàn Quốc có thế mạnh. Các VĐV này được ISF tuyển chọn, sau đó tham gia các khóa huấn luyện tại Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của chuyên gia người Hàn.

Ngoài ra, ISF cũng treo thưởng lớn cho các VĐV Việt Nam giành huy chương tại Olympic 2024 diễn ra tại Paris (Pháp). Theo đó, VĐV giành huy chương Vàng sẽ nhận được phần thưởng lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ), huy chương Bạc nhận 500 nghìn USD và 200 nghìn USD cho mỗi huy chương Đồng.

Trong quá khứ, thể thao Việt Nam mới chỉ một lần giành huy chương Vàng Olympic, là chiến thắng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở môn bắn súng tại Rio 2016. Chúng ta cũng 3 lần khác giành huy chương Thế vận hội, bao gồm các huy chương Bạc của Trần Hiếu Ngân (môn taekwondo năm 2000), Hoàng Anh Tuấn (cử tạ năm 2008) và Trần Lê Quốc Toàn (cử tạ năm 2012).

Ở kỳ Thế vận hội gần nhất (2020) tại Tokyo, đoàn Việt Nam có 18 VĐV tham dự ở 10 môn khác nhau. Tuy nhiên không một ai giành huy chương, khiến đây là kỳ Olympic đầu tiên không có huy chương kể từ năm 2004. Olympic 2024 dự kiến có 32 môn thể thao bao gồm 329 nội dung thi đấu, tranh 329 bộ huy chương. Sự kiện diễn ra từ 26/7 đến 11/8/2024 tại Paris.

Nguồn: https://tienphong.vn/thuong-1-trieu-do-cho-vdv-viet-nam-gianh-hcv-olympic-2024-post1506677.tpo

Hot girl Yoga Trà My tập động tác “con mèo”, tiết lộ lợi ích không tưởng

(Tin thể thao) Hot girl Yoga Kim Trà My đã thực hiện tư thế “con mèo” nổi tiếng trong Yoga cũng như chia sẻ về rất nhiều lợi ích của bài tập này.

Chia sẻ
Theo Thanh Hải (Tiền Phong)
Đoàn thể thao Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung