Nữ võ sĩ né được hàng trăm mũi giáo: Lâm Xung có gặp cũng “bất lực”

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 00:18 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ Trung Quốc có khả năng né đòn ảo diệu, nhiều người hâm mộ cho rằng Lâm Xung có gặp cũng khó đánh bại.

Video màn trình diễn đặc sắc của nữ võ sĩ Trung Quốc:

Thời gian qua có một clip biểu diễn võ thuật giữa hai nữ võ sĩ trên trang 3g.163 (Trung Quốc) gây sốt với người hâm mộ. Dù biết trước khi trình diễn hai nữ võ sĩ đã luyện tập nhiều lần, tuy nhiên chỉ cần làm sai một nhịp thôi thì người đứng trước mũi giáo sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Nữ võ sĩ né được hàng trăm mũi giáo: Lâm Xung có gặp cũng “bất lực” - 1

Nhiều khán giả bình luận vui, nếu Lâm Xung trong tiểu thuyết Thủy Hử có gặp nữ võ sĩ kể trên, cũng khó thắng

Đây là một màn trình diễn rất khó, một người sẽ cầm mũi giáo tấn công đối thủ. Với hàng trăm cú đâm vào chân, tay, thân và chân...nhanh như cắt, nhưng nữ võ sĩ còn lại vẫn tránh gọn gàng và hoàn thành bài biểu diễn xuất sắc.

Chứng kiến pha biểu diễn nguy hiểm của hai võ sĩ (chưa rõ danh tính) nhiều người dùng mạng xã hội mô tả người hùng Lâm Xung một nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Thủy Hử, là Giáo đầu của 80 vạn cấm quân, có đụng độ cũng khó thắng người phụ nữ này.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-vo-si-ne-duoc-hang-tram-mui-giao-lam-xung-co-gap-cung-bat-luc-c9a7...

Dũng tướng Thủy Hử: Lâm Xung, múa giáo vô địch thiên hạ

(Tin thể thao, Tin Lâm Xung) Lâm Xung vị anh hùng tài hoa nhưng phận đời gặp nhiều biến cố hẩm hiu, khả năng dùng giáo của...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật