"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90

(Tin thể thao, tin hậu trường) Sau khi giải nghệ, người đẹp thể dục nghệ thuật Trương Đậu Đậu (Trung Quốc) có mối tình đẹp với nam cầu thủ bóng rổ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến VĐV buộc phải chia tay thể thao, có thể kể tới lý do từ gia đình, chấn thương và cũng có một số người chơi phải giải nghệ về lý do hình thể. Rất nhiều người đẹp muốn sở hữu cơ thể hoàn hảo với số đo 3 vòng như ý, nhưng điều đó có thể cản trở sự nghiệp của một VĐV chuyên nghiệp.

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 1

Trương Đậu Đậu hạnh phúc bên người yêu điển trai

Nữ VĐV quần vợt người Romania Simona Halep từng phải phẫu thuật cho "vòng 1" nhỏ lại để thi đấu đỉnh cao. Ở Trung Quốc, tờ Sohu cho biết Zhang Doudou (Trương Đậu Đậu) chia tay thể dục nghệ thuật vì "vòng 1" lớn.

Với môn thể thao cần sự nhanh nhẹn, linh hoạt, uyển chuyển như thể dục nghệ thuật thì "vòng 1" lớn khiến các VĐV khó thể hiện được phong độ tốt nhất.

Sau kỳ đại hội thể thao quốc gia năm 2017, Zhang giải nghệ ở tuổi 21, sau đó cô gái trẻ dành thời gian đi học để trở thành một HLV thể dục nghệ thuật. Trương Đậu Đậu hiện đang là thành viên ban huấn luyện đội tuyển quốc gia.

Trương Đậu Đậu đã nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, đóng phim truyền hình nhưng cô nàng 25 tuổi đều không mấy mặn mà. Cô muốn dành thời gian cho thể dục nghệ thuật, truyền đạt và giúp đỡ các lớp đàn em hướng tới những kết quả tốt nhất trong môn thể thao này.

Về đời tư, "Nữ thần" thể dục đẹp nhất Trung Quốc chưa lấy chồng, nhưng cô đang là "nửa kia" của chàng lãng tử Yu Jiayi (Vũ Gia Dực). Anh là một cầu thủ bóng rổ nghiệp dư có chiều cao xấp xỉ 1m9, Vũ Gia Dực đã tốt nghiệp đại học New York (Mỹ).

Tình cờ tham dự một chương trình hẹn hò trên truyền hình Trung Quốc, cặp đôi "trai tài gái sắc" như gặp "tiếng sét ái tình". Không chỉ gặp nhau trong khuôn khổ chương trình, họ còn nhiều lần xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi khác nhau.

Từ một cuộc thi tình cờ đã giúp hai người trở thành 1 cặp, khán giả mong muốn cả hai sẽ đi đến hôn nhân trong thời gian tới.

* Những hình ảnh hạnh phúc của cặp "trai tài gái sắc" Trương Đậu Đậu - Vũ Gia Dực:

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 3

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 4

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 5

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 6

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 7

"Nữ thần" thể dục giải nghệ vì vòng 1 quá lớn: "Ngã vào tay" cầu thủ 1m90 - 8

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34nu-than34-the-duc-giai-nghe-vi-vong-1-qua-lon-34nga-vao-tay3...

”Nữ thần” thể dục đẹp nhất Trung Quốc giải nghệ vì vòng 1 quá lớn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Truyền thông Trung Quốc tỏ ra tiếc nuối vì người đẹp thể dục dụng cụ phải giải nghệ...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung