"Nữ thần" thể dục đẹp nhất Trung Quốc giải nghệ vì vòng 1 quá lớn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Truyền thông Trung Quốc tỏ ra tiếc nuối vì người đẹp thể dục dụng cụ phải giải nghệ đáng tiếc.

Mới đây trang Sohu (Trung Quốc) đăng tải bài viết liên quan tới Zhang Doudou (Trương Đậu Đậu), "nữ thần" thể dụng dụng cụ đẹp nhất Trung Quốc phải giải nghệ năm 2017.

"Nữ thần" thể dục đẹp nhất Trung Quốc giải nghệ vì vòng 1 quá lớn - 1

Tờ Sohu (Trung Quốc) cho rằng Doudou giải nghệ vì bị ảnh hưởng bởi sắc đẹp

Nổi lên từ khi mới 10 tuổi sau giải vô địch quốc gia, cô thường xuyên góp mặt và tranh huy chương ở các kỳ Đại hội thể thao Trung Quốc. Cô gái 25 tuổi từng tham dự vô địch Thế giới năm 2015, 1 năm sau khi cô được phong danh hiệu "Kiện tướng thể thao Quốc tế".

Sau kỳ đại hội thể thao quốc gia năm 2017, Zhang đã phải giải nghệ và trở thành một HLV của đội tuyển Thể dục nghệ thuật Trung Quốc.

Lý do giải nghệ của Đậu Đậu là bởi chấn thương nhưng tờ Sohu lại cho biết cô giải nghệ vì sở hữu "vòng 1" quá lớn. Tờ báo Trung Quốc lấy ví dụ Simona Halep, nữ tay vợt Romania từng đi phẫu thuật "vòng 1" nhỏ lại để thi đấu tennis đỉnh cao để bày tỏ sự đáng tiếc về sự nghiệp của Đậu Đậu.

"Nữ thần" thể dục đẹp nhất Trung Quốc giải nghệ vì vòng 1 quá lớn - 3

Người đẹp thể dục dụng cụ hiện đang làm HLV

Tờ báo cho rằng việc sở hữu "vòng 1" lớn khiến Đậu Đậu gặp khó khăn trong việc di chuyển, nhào lộn nên cô không thể vươn tới đỉnh cao và phải giải nghệ khi mới 21 tuổi.

Sau khi giải nghệ vào năm 2017, Đậu Đậu được mời đi đóng phim, tuy nhiên theo báo giới Trung Quốc cô gái này từ chối vì không thích quá nổi tiếng. Hiện tại Đậu Đậu đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao và đang làm HLV tại Trung Quốc.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34nu-than34-the-duc-dep-nhat-trung-quoc-giai-nghe-vi-vong-1-qu...

Hết hồn mỹ nhân mặc đồ ”nhìn thấy hết”, sao đua xe mải làm không biết

(Tin thể thao, tin hậu trường) Bạn gái đăng loạt ảnh "đỏ mặt" lên mạng xã hội trong khi nam cầu thủ không hay biết...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung