Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới bỗng dưng "phải lòng" Indonesia

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Nữ thần bóng chuyền Sabina có tình cảm đặc biệt dành cho Indonesia.

Video màn trình diễn của Sabina Altynbekova trong trận gặp Ngân hàng Công Thương (VTV Bình Điền 2018) (Clip của Thể Thao TV)

Sabina Altynbekova, tay đập bóng chuyền của Kazakhstan, sinh năm 1996, hiện đang thi đấu cho CLB Al Wasl Sports, nhà vô địch bóng chuyền nữ UAE, tuy nhiên cô dành tình cảm cho đội tuyển Indonesia ở Đông Nam Á. Được biết Sabina từng sang Việt Nam thi đấu cùng CLB Almaty (Kazakhstan) và giành được giải "Hoa khôi bóng chuyền VTV Cup".

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới bỗng dưng "phải lòng" Indonesia - 1

Sabina Altynbekova có tình cảm đặc biệt với bóng chuyền Indonesia

Mối "lương duyên" này có lẽ bắt đầu kể từ khi một CLB Indonesia ngỏ lời muốn ký hợp đồng với Sabina vào tháng 2/2020. Thời điểm đó, trang JawaPos.com đưa tin, trợ lý giám đốc của CLB bóng chuyền nữ Indonesia - Gresik Petrokimia, ông Putut Sutrimawan đã liên hệ và nhận được thiện chí từ người đẹp Sabina.

"Sabina rất muốn tới Indonesia chơi bóng. Nhưng thật không may, cô ấy vừa ký hợp đồng với một CLB tại Kazakhstan. Do đó chúng tôi sẽ tìm kiếm một ngoại binh khác", Putut Sutrimawan cho biết.

Nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là một chiêu nhằm "đánh bóng" tên tuổi CLB của Gresik Petrokimia, tuy nhiên điều này đã chiếm được tình cảm của Sabina. 

"Tôi thực sự muốn đến thăm Indonesia", Sabina Altynbekova nói với INDOSPORT.com. "Ơn chúa! Tôi muốn được thi đấu ở Indonesia. Cá nhân tôi không biết nhiều về đội tuyển Indonesia, tuy nhiên tôi hâm mộ cầu thủ số 17 của các bạn, đó là một tay đập rất hay", Sabina chia sẻ với INDOSPORT.com.

Nữ thần bóng chuyền đẹp nhất thế giới bỗng dưng "phải lòng" Indonesia - 2

Wilda Siti Nurfadilah (số 17) là tay đập Indonesia được Sabina ngưỡng mộ

Tại ASIAD 2018, sự kiện thể thao châu Á được tổ chức tại Indonesia, Sabina không có mặt trong thành phần đội tuyển Kazakhstan, điều đó làm cô vô cùng nuối tiếc. "Thành thật mà nói, tôi thực sự muốn được gọi, để cống hiến cho đội tuyển. Nhưng vì một số lý do, họ đã không đưa tôi đi. Tôi không biết tại sao", Sabina kể lại chuyện không vui cách đây 2 năm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-than-bong-chuyen-dep-nhat-the-gioi-bong-dung-34phai-long34-indones...

Indonesia xuất hiện mỹ nhân bóng chuyền đẹp hàng đầu thế giới

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không phải Việt Nam hay Philippines, Indonesia mới là quốc gia của Đông Nam Á có VĐV bóng chuyền...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Tuyệt đỉnh bóng chuyền thế giới