Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn

(Tin thể thao, tin hậu trường) Tại Olympic có những chuyện tình yêu cảm động từ các vận động viên (VĐV) tới từ nhiều quốc gia.

  

Gần đây, khán giả chưa quên nụ hôn nồng cháy của nam kình ngư người Pháp Florent Manaudou dành cho bạn gái, kình ngư xinh đẹp người Đan Mạch Pernille Blume tại Olympic Tokyo. Đây chính là một trong những mối tình lãng mạn nhất mà các VĐV tới từ nhiều quốc gia dành cho nhau tại Thế vận hội Tokyo vừa qua.

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 1

Nụ hôn gây sốt tại Olympic Tokyo của kình ngư Pernille Blume và bạn trai

Ở nội dung bơi chung kết 50m tự do nữ, Pernille Blume về đích thứ 3 và không thể bảo vệ thành công tấm HCV giành được tại Olympic Rio cách đây 5 năm nhưng kình ngư người Đan Mạch không quá buồn. Thậm chí người đẹp 27 tuổi còn tỏ ra hài lòng, cô hướng ánh mắt và di chuyển về phía một nam VĐV.

Nhà thi đấu môn bơi tại Nhật Bản có rất đông người nhưng thời điểm ấy tất cả đều im lặng chứng kiến cái ôm và nụ hôn ngọt ngào của cặp "trai tài gái sắc".  

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 3

Tyrone Smith (ảnh bên phải) yêu Sandi Morris (trái) "ngọc nữ" điền kinh Mỹ tại Olympic Rio 2016

Ngoài nụ hôn lãng mạn của cặp đôi kình ngư Pháp - Đan Mạch, khán giả tại Tokyo cũng bồi hồi trước những nụ hôn của hai VĐV điền kinh đoàn thể thao Bermuda và Mỹ. Tyrone Smith là vận động viên nhảy xa "lão làng" với 3 lần tham dự Olympic cho Bermuda, làm quen và yêu Sandi Morris "ngọc nữ" điền kinh Mỹ tại Olympic Rio 2016. Cặp đôi đã kết hôn với nhau vào năm 2019. 

Nói tới mối tình xuyên quốc gia tại Olympic cũng không thể bỏ qua chuyện tình yêu giữa Roger Federer và cô vợ Mirka. Cặp đôi Federer (Thụy Sĩ) và Mirka (Slovakia) có tình cảm với nhau khi cùng tham dự Thế vận hội, sau đó người đẹp hơn FedEx 2 tuổi quyết định giải nghệ để hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trai, họ làm đám cưới vào năm 2009 và hiện có chung 4 người con. 

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 4

Federer và Mirka cũng bắt đầu tình yêu ở Olympic

Ngoài ra, ở Olympic Tokyo 2021 vẫn có những chuyện tình đa quốc gia và còn đặc biệt hơn khi có cả các mối tình "phi giới tính", như một số VĐV dưới đây.

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 5

Sam Kerr tiền đạo của của đội bóng nữ Australia công khai tình cảm với nữ cầu thủ Kristie Mewis của Mỹ

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 6

Natalie Powell (võ sĩ Judo nữ Vương Anh Quốc) và Sannean Dijke (Judo nữ Hà Lan) từng là đối thủ và họ là cặp "uyên ương" tại Olympic Tokyo

Nụ hôn xuyên biên giới của nhà vô địch: Người đẹp Đan Mạch, Mỹ với chuyện tình lãng mạn - 7

Anissa Urtez và Amanda Chidester là cặp còn lại. Anissa chơi cho đội tuyển bóng mềm nữ của Mexico và Amanda của Mỹ, họ đã đính hôn trước khi tới Nhật Bản tham dự Thế vận hội

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nu-hon-xuyen-bien-gioi-cua-nha-vo-dich-nguoi-dep-dan-mach-my-v...

Nụ hôn xuyên biên giới ở Olympic: Kình ngư Pháp ôm hôn người đẹp Đan Mạch

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Cặp "trai tài gái sắc" công khai chuyện yêu đương tại Olympic Tokyo vừa qua.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung