Bức ảnh cực lạ Olympic: Người đẹp "có khuôn mặt nằm ở ngực" giành HCV

(Tin thể thao, tin Olympic) Hình ảnh nữ vận động viên (VĐV) thể dục cong người không nhìn thấy đầu khi trình diễn đã tạo ấn tượng mạnh tại Olympic Tokyo vừa qua.

  

Tại Olympic Tokyo vừa có có rất nhiều những hình ảnh ấn tượng, trong đó khoảnh khắc biểu diễn của nữ VĐV thể dục nghệ thuật Israel được cho là đặc biệt nhất. 

Bức ảnh cực lạ Olympic: Người đẹp "có khuôn mặt nằm ở ngực" giành HCV - 1

Bức ảnh đặc biệt bậc nhất của VĐV thể dục toàn năng Linoy Ashram

Linoy Ashram, một trong những nữ VĐV giành tấm HCV tranh cãi nhất, là chủ nhân của tấm ảnh ấn tượng bậc nhất Thế vận hội. 

Phía đoàn thể thao Nga đã không ngừng lên án, chỉ trích về quyết định sai lầm của các trọng tài khi trao tấm HCV cho Ashram, bên cạnh đó họ còn tuyên bố tấm HCV này là phục vụ "trò chơi chính trị" khi nữ VĐV người Nga được đánh giá biểu diễn tốt hơn không được trao HCV, còn Linoy Ashram có lỗi khi trình diễn nhưng đã đăng quang. 

Tuy nhiên, xét một cách khách quan, VĐV 22 tuổi người Israel đã có màn trình diễn tổng thể tốt. Ashram có màn trình diễn tốt nhất ở 3/4 nội dung biểu diễn toàn năng gồm có trình diễn với vòng, với bóng và gậy, ở phần thi với dải ruy băng thì cô không thực hiện tốt bằng Dina Averina (Nga).

Vì để rơi dải ruy băng trong khi biểu diễn, Ashram đã khiến đội Nga phản ứng dữ dội khi các trọng tài chọn cô là người chiến thắng. Ashram được 107,800 điểm giành HCV so với Dina Averina kết thúc với tổng điểm 107,650 giành HCB.

Phần thi để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả của Ashram là biểu diễn với bóng. Bức ảnh cô gái 22 tuổi cong người ngả đầu về phía sau, tạo ra bức ảnh như một người không đầu và phần mặt nằm ở ngực. Laurence Griffiths, phóng viên của Getty Images, là người ghi lại được khoảnh khắc đặc biệt bậc nhất Olympic 2021.

Bức ảnh cực lạ Olympic: Người đẹp "có khuôn mặt nằm ở ngực" giành HCV - 3

Ashram giành HCV quý giá cho Israel

Bức ảnh cực lạ Olympic: Người đẹp "có khuôn mặt nằm ở ngực" giành HCV - 4

Dina Averina không phục tấm HCV của đối thủ

Bức ảnh cực lạ Olympic: Người đẹp "có khuôn mặt nằm ở ngực" giành HCV - 5

Cô gái Nga bức xúc đổ lỗi cho các trọng tài sau phần thi chung kết toàn năng nữ Olympic

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/buc-anh-cuc-la-olympic-nguoi-dep-34co-khuon-mat-nam-o-nguc34-g...

Đỏ mặt nữ VĐV mặc đồ thi đấu ”trong suốt” nhìn thấy hết ở Olympic

(Tin thể thao, tin bên lề Olympic) Chiếc áo thi đấu của nữ VĐV 3 môn phối hợp Lotte Miller người Na Uy là người thứ 2 mặc...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung