Nữ hoàng UFC: Vừa mất việc, lại bị tung "ảnh nóng"

Thứ Ba, ngày 04/07/2017 16:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, Tin võ thuật) "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey vừa bị ngài chủ tịch Danna White tuyên bố sẽ không thi đấu cho UFC, sau khi nhận tin dữ đả nữ người Mỹ còn đau đầu khi bị hacker (tội phạm công nghệ) tung "ảnh nóng" lên mạng xã hội.

Video Ronda Rousey để thua Amanda Nunes sau 48 giây (2016)

Theo thông tin từ trang MMA Junkie (29/6) có đưa tin về những phát biểu của ngài chủ tịch Ultimate Fighting Championship (UFC), ông Danna White. Theo đó, hai võ sĩ gồm có "Nữ hoàng" một thời Ronda Rousey và Nick Diaz sẽ không có trong kế hoạch phát triển của sự kiện võ thuật tổng hợp lớn nhất thế giới.

Nữ hoàng UFC: Vừa mất việc, lại bị tung "ảnh nóng" - 1

Chủ tịch UFC (trái) tuyên bố "Ronda sẽ nghỉ hưu"

"Mọi người hỏi tôi, bạn có nghĩ Ronda Rousey đang trở lại không? Không. Tôi nói Ronda sẽ nghỉ hưu", White nói với MMA Junkie: "Ronda đã không nghỉ hưu, nhưng quan điểm của tôi nghĩ cô ấy sẽ nghỉ" White khẳng định.

Rõ ràng ngài chủ tịch quyền lực UFC đã quá thất vọng về ý chí của đả nữ người Mỹ, từng là một ngôi sao nổi tiếng nhưng sau 2 trận thua Rousey đã không thể gượng dậy, không còn ý chí chiến đấu. Hơn ai hết White luôn mở cửa chờ Rousey trở lại nhưng đả nữ này thì không dám chiến đấu.

Trong một diễn biến mới nhất, Ronda Rousey vừa trở thành nạn nhân của tin tặc. Những hình ảnh không mảnh vải che thân của đả nữ 30 tuổi xuất hiện đầy rẫy trên các trang mạng xã hội. Được biết nhóm tin tặc đã đánh cắp được hình ảnh của Rousey từng chụp cho tạp chí sắc đẹp ESPN hồi năm 2015 và tung lên mạng xã hội.

Nữ hoàng UFC: Vừa mất việc, lại bị tung "ảnh nóng" - 2

Hình ảnh không mảnh vải che thân của Rousey bị tin tặc đánh cắp từ tạp chí ESPN rồi tung lên mạng

Đây là câu chuyện không mới, bởi trước đó một loạt người đẹp ở WWE (đấu vật Mỹ) và UFC cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như Rousey. Hiện đả nữ người Mỹ chưa lên tiếng về vụ lộ ảnh, không biết tay đấm này sẽ gặp khủng hoảng ra sao sau khi nhận 2 tin dữ, trước đó từng có tin Rousey định tự vẫn sau trận thua đầu tiên ở UFC trước Holly Holm năm 2015.

Ronda Rousey bắt đầu thi đấu MMA từ năm 2011, sau 6 trận toàn thắng cô được ký hợp đồng với UFC và tiếp tục có thêm 6 chiến thắng tại đây và được mệnh danh là "Nữ hoàng UFC" tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên sau 2 trận thua Holly Holm (2015) và bại trận Amanda Nunes sau vỏn vẹn 48 giây, Rousey đã không dám trở lại thi đấu.

Lộ

DIVA làng WWE - Maryse chối bay chối biến khi trở thành "nạn nhân" của tin tặc.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới