Cựu "Nữ hoàng UFC" Rousey đăng hình không mặc gì: Fan kinh ngạc

Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Cựu "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey vừa có màn ăn mừng ngày Valentine khiến dân tình được một phen "dậy sóng".

Cựu "Nữ hoàng UFC" Ronda Rousey luôn là một trong những "đả nữ" được giới mộ điệu chú ý trong những năm vừa qua. Không chỉ đánh võ giỏi, tay đấm người Mỹ còn sở hữu thân hình nóng bỏng khiến nhiều đấng mày râu "thầm thương trộm nhớ".

Cựu "Nữ hoàng UFC" Rousey đăng hình không mặc gì: Fan kinh ngạc - 1

Bức ảnh trong phòng tắm "gây bão" của Ronda Rousey

Mới đây, Ronda Rousey gây bất ngờ khi chụp ảnh tự sướng khỏa thân trong phòng... cùng chồng, Travis Browne. Mặc dù đả nữ cao tới 1m70 nhưng khi đứng cùng đức lang quân trong phòng tắm, Rousey trông thật nhỏ bé.

Bức ảnh cùng dòng cảm xúc "Chúc mừng ngày Valentine tới tình yêu của đời em" ngay lập tức nhận được tới 90.000 lượt "like" chỉ sau vài phút. 

Tuy nhiên, chính gia đình hạnh phúc lại khiến sự nghiệp của Ronda Rousey đi xuống. Tay đấm người Mỹ chuyển từ những trận đấu rực lửa của sàn bát giác UFC sang những trận biểu diễn của WWE. Mới đây, theo báo chí tiết lộ thì Rousey thậm chí đang lưỡng lự trong việc gia hạn hợp đồng cùng WWE.

Nguyên nhân là bởi WWE đang liên hệ với Cris 'Cyborg', đối thủ lớn của Rousey khi còn thi đấu tại UFC. Dường như, Ronda Rousey đang muốn tránh những trận so tài nặng ký và chuyển hướng dần sang điện ảnh và thời trang.

Tin thể thao HOT 6/7: Ronda Rousey đi vào lịch sử UFC

(Tin thể thao) Ronda Rousey đi vào lịch sử UFC khi là phụ nữ đầu tiên được ghi tên lên bức tường danh vọng của giải đấu.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ronda Rousey