Nóng: Mike Tyson sắp trở lại thi đấu boxing ở tuổi 53

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 19:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Mike Tyson tiết lộ ông đang tập luyện và sắp trở lại thi đấu.

Không phải tin đồn, theo tờ Metro (Anh), huyền thoại Mike Tyson vừa tiết lộ ông đang tập luyện chăm chỉ để trở lại thi đấu. Nói ở một video trực tiếp trên Instagram với rapper TI, Tyson tiết lộ ông đã bắt đầu với các buổi tập cardio (các bài tập tăng cường cho tim mạch) và tạ, cũng như luyện tập boxing.

Nóng: Mike Tyson sắp trở lại thi đấu boxing ở tuổi 53 - 1

Mike "thép" đang tập luyện để trở lại với sàn đấu boxing

"Tôi bắt đầu xỏ găng tập luyện vào tuần qua. Điều đó thật khó khăn, cơ thể tôi bị kích thích và thực sự đau khi chạm vào găng tay, "Tay đấm thép" thổ lộ với rapper TI. "Tôi đã tập luyện tích cực, tôi cố gắng để trở lại sàn đấu, tôi nghĩ mình sẽ thi đấu để làm tự thiện khi đạt được trạng thái sức khỏe tốt", Mike tiếp tục.

"Tôi tới phòng tập thể dục để lấy lại vóc dáng để tham gia một số trận đấu kéo dài trong 3 hoặc 4 hiệp. Các trận đấu này sẽ quyên góp tiền cho một số tổ chức từ thiện và một phần để giúp đỡ các bà mẹ vô gia cư và những người bị ảnh hưởng bởi ma túy (như tôi)", võ sĩ 53 tuổi cho biết ông sẽ thượng đài trở lại.

"Tôi tập hai giờ cardio, tôi đạp xe và chạy máy trong một giờ, sau đó tôi tập một số tạ nhẹ, khoảng 250 tới 300 lần. Sau màn khởi động tôi bắt đầu với boxing, tôi lên sàn tập cùng một số người bạn, khoảng 25 rồi 30 phút, mọi thứ dần tốt hơn", Mike chia sẻ về buổi tập thường ngày của ông.

Sau trận thua trước Kevin McBride vào tháng 6/2005, huyền thoại Tyson đã chính thức giải nghệ, kể từ thời điểm ấy ông gần như đoạn tuyệt với boxing. Phát biểu mới nhất của "Tay đấm thép" khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ một lần nữa được thấy ông thượng đài, dù chỉ là đấu giao hữu để làm từ thiện.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nong-mike-tyson-sap-tro-lai-thi-dau-boxing-o-tuoi-53-c9a763558.html

Mike Tyson khóc như mưa vì sợ đối thủ nhưng 40 giây đã thắng knock-out

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trước khi trở thành một nhà vô địch hạng nặng, Mike Tyson từng rất nhát gan.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr
Báo lỗi nội dung