Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Nhìn lại ngày Vàng 13/12 của Thể thao Việt Nam

Ngày thi đấu 13/12, các VĐV Việt Nam đã mang lại tổng cộng 6 HCV.

Mở màn trong ngày thi đấu 13/12, đội tuyển bắn súng giành HCV 50m súng ngắn bắn chậm nam nội dung đồng đội. Hồ Thanh Hải, Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Hoàng Phước, Trần Quốc Cường giành tới 1649 điểm để xếp thứ nhất. Các xạ thủ của chúng ta sẽ bước vào chung kết khi VĐV Hoàng Xuân Vinh đang dẫn đầu với 561 điểm. Hai xạ thủ Quốc Cường và Hoàng Phương lần lượt xếp ở vị trí thứ 7 và thứ 8. Dù vậy đáng tiếc là không xạ thủ nào của Việt Nam sau đó giành huy chương cá nhân.

Tiếp đó võ sĩ karatedo Nguyễn Hoàng Ngân mang về tấm HCV đầu tiên cho karatedo ở nội dung biểu diễn quyền sau khi đánh bại đối thủ người Indonesia Syafrudin Yulianti với tỷ số 5-0. Đây là tấm HCV thứ 18 của thể thao Việt Nam và là huy chương đáng nhớ đánh dấu sự trở lại của Hoàng Ngân sau 3 năm chấn thương.

Võ sĩ Lăng Thị Hoa vô địch nội dung Kumite 68 kg sau khi giành thắng lợi áp đảo trước võ sĩ Pertiwi Wiwi của Indonesia với tỷ số 8-0.

Nhìn lại ngày Vàng 13/12 của Thể thao Việt Nam - 1

Chiếc HCV quý giá của Thạch Kim Tuấn

Tâm điểm là lực sĩ Thạch Kim Tuấn giành HCV và phá liên tiếp kỷ lục SEA Games ở môn cử tạ hạng 56kg nam. Với tổng cử đẩy và cử giật 285kg, Thạch Kim Tuấn đã mang về tấm HCV thứ 20 cho Việt Nam, đồng thời tạo nên kỷ lục mới của SEA Games. Với 156kg cử đẩy, đây cũng là kỷ lục SEA Games của Kim Tuấn.

Đô vật Cấn Tất Dự giành HCV ở hạng 74kg. Anh chỉ mất 1 phút 02 giây để đánh bại đối thủ người Thái Lan với tỷ số áp đảo 7-0. Anh chỉ mất hơn 1 phút để thắng tuyệt đối VĐV người Thái Lan với tỷ số 7-0. Đây là HCV thứ 9 của môn vật và là thứ 21 của Thể thao Việt Nam.

Vũ Thị Hằng giành thêm một HCV cho môn vật khi xuất sắc đánh bại đối thủ Sriprapa của Thái Lan với tỷ số áp đảo 7-0 ở hạng cân 48kg nữ. Đây là HCV thứ 22 của đoàn thể thao Việt Nam và là thứ 10 của riêng môn vật.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung