Nhà vô địch thế giới xinh đẹp năm 19 tuổi bị "làm bậy" sau vài ly rượu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp từng 3 lần vô địch thế giới rơi vào hoàn cảnh đau khổ khi 19 tuổi.

Giữ kín chuyện bị hãm hiếp suốt 12 năm, mới đây Elise Christie, nữ VĐV trượt băng tốc độ cự ly ngắn của Vương Quốc Anh đã dũng cảm nói ra bí mật. Nữ VĐV từng giành 3 HCV thế giới năm 2017 giãi bày những vấn đề về sức khoẻ tâm thần mà cô từng phải chịu đựng. Christie, 31 tuổi, kể hết trong cuốn tự truyện mang tên "Resilience" mới được phát hành. 

Nhà vô địch thế giới xinh đẹp năm 19 tuổi bị "làm bậy" sau vài ly rượu - 1

Christie tiết lộ từng bị hãm hiếp trong cuốn tự truyện mới xuất bản

Cô gái 31 tuổi kể lại chi tiết vụ cô bị một kẻ lạ mặt hãm hiếp. Christie dành hẳn một chương để nói về vụ cưỡng hiếp và hy vọng nó sẽ giúp ích cho những người khác.

Cô thổ lộ: "Tôi nhớ đã đi vào quán bar này trong thị trấn, lúc đó tôi đang đi cùng một đồng đội. Chúng tôi mua đồ uống và tôi chỉ mới uống được vài ngụm thì một gã đến chỗ tôi và bắt đầu nói chuyện. Tôi bắt chuyện nhưng không tỏ ra hào hứng".

"Sau đó, gã này đề nghị lấy cho tôi một ly đồ uống, sau đó tôi nói với gã rằng tôi đã uống một ly và không muốn sử dụng thêm. Nhưng hắn ta đi lấy một ly đồ uống khác và nói: 'Hãy thử cái này đi'. Tôi đã uống một vài ngụm đồ uống mới. Tôi không thấy các loại đồ uống quá hấp dẫn. Tôi nghĩ sẽ không lui tới những nơi như này và ra về ở thời điểm 22 giờ đêm", VĐV trượt băng tốc độ kể lại

Christie sau đó gọi một chiếc taxi và ra ngoài đợi, nhưng kẻ tấn công đã đi theo và đẩy cô lên taxi. "Tôi hét lớn với tài xế taxi: "Làm ơn đừng đưa tôi tới nhà gã này, anh phải đưa tôi về nhà", Christie kể tiếp. Tuy nhiên người lái taxi bị thuyết phục bởi lời nói gian dối, gã kia đã nói Christie bị say nên thuyết phục được taxi chở hai người đến nhà gã biến thái. 

Khi vào nhà Christie đã bị gã thanh niên khống chế, cưỡng hiếp khiến cô ngất đi. Khi tỉnh lại vào lúc nửa đêm, cô gái khi đó 19 tuổi mặc lại đồ rồi trở về nhà nhanh nhất có thể. Do không đủ dũng cảm, cô nàng sau đó để mọi chuyện chìm vào quên lãng, không nói với gia đình, cũng chẳng báo cảnh sát. 

Christie, 31 tuổi, từng 3 lần giành HCV thế giới và 10 HCV châu Âu, cô đang là một trong những thành viên được kì vọng sẽ mang về cho Vương Quốc Anh nhiều HCV tại Olympic mùa đông 2022 diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nha-vo-dich-the-gioi-xinh-dep-nam-19-tuoi-bi-34lam-bay34-sau-v...

”Vui vẻ” xong bạn gái quay mặt tố hãm hiếp: Cầu thủ vướng vòng lao lý

(Tin thể thao) Lời khai của cầu thủ bóng bầu dục Mỹ và cô gái là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung