Người đẹp UFC bức xúc vì hình ảnh "không mặc gì" bị phát sóng công khai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hình ảnh khỏa thân của nữ võ sĩ 32 tuổi xuất hiện trên phim mà cô không hay biết.

Một đoạn hình ảnh về nữ võ sĩ Mỹ Montano trong phim tài liệu

Xuất hiện trên phim tài liệu là một sự tự hào với cá nhân mỗi người, và đó là sự khích lệ tinh thần, đặc biệt với các VĐV. Háo hức đón xem bộ phim tài liệu "Tinh thần chiến binh", nữ võ sĩ Nicco Montano vô cùng thất vọng, tỏ ra bức xúc vì bộ phim đã lạm dụng hình ảnh của cô.

Người đẹp UFC bức xúc vì hình ảnh "không mặc gì" bị phát sóng công khai - 1

Montano đang tố cáo nhà làm phim tài liệu sử dụng hình ảnh nhạy cảm của cô

Montano, cựu vô địch hạng ruồi nữ đầu tiên của UFC vào năm 2017, cáo buộc bộ phim kể trên đã sử dụng những hình ảnh khỏa thân mà chưa được sự cho phép của cô.

"Tôi nghe nói rằng đó là một bộ phim tài liệu tuyệt vời, nó đã giành được nhiều giải thưởng và nhiều thứ. Nhưng thực tế là bộ phim nói về việc người Mỹ bản địa bị bóc lột, võ sĩ MMA đã bị chính UFC bóc lột. Tôi là người bị lạm dụng và bộ phim này không có ý nghĩa gì cả", nữ võ sĩ nói với podcast "The Fighter vs. The Writer".

Sự bất bình của Montano bắt nguồn từ một khoảnh khắc trong phim, trong đó cô đang kiểm tra cân nặng của mình trước trận với Valentina Shevchenko vào 9/2018. Hình ảnh nữ võ sĩ cởi khăn tắm, lộ cơ thể đã được xuất hiện trong bộ phim.

Đó là một kỷ niệm đau đớn bội phần với Montano, hệ lụy của việc giảm cân quá đà khiến cô phải nhập viện và bị tước đai UFC đang nắm giữ tại thời điểm đó.

Đạo diễn của bộ phim tài liệu, Landon Dyksterhouse không đồng ý khi Montano nói rằng họ lạm dụng hình ảnh của cô. Landon cho rằng bản quyền hình ảnh thuộc về UFC, khi một võ sĩ tham dự đấu trường thì hình ảnh về họ thuộc về ban tổ chức sự kiện.

Nicco Montano, 32 tuổi đã thi đấu tổng cộng 7 trận MMA chuyên nghiệp (thắng 4, thua 3) và có 2 lần hạ knock-out đối thủ. Cô từng là nhà vô địch hạng ruồi nữ UFC, 1 lần giật giải trận đấu hay nhất đêm tại đấu trường MMA khốc liệt nhất hành tinh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-ufc-buc-xuc-vi-hinh-anh-34khong-mac-gi34-bi-phat-son...

Mỹ nhân quần vợt đẹp nhất Romania nghiện xăm trổ, khoe dáng ”cực phẩm”

(Tin thể thao) - Tay vợt xinh đẹp người Romania, Prisacariu Andreea đang nổi lên như một hiện tượng nhờ vẻ đẹp đầy trẻ...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung