Trận đấu nổi bật

laura-vs-anna
Roland Garros
Laura Siegemund
0
Anna Bondar
2
elmer-vs-tommy
Roland Garros
Elmer Moller
1
Tommy Paul
3
giovanni-vs-zizou
Roland Garros
Giovanni Mpetshi Perricard
3
Zizou Bergs
1
reilly-vs-rinky
Roland Garros
Reilly Opelka
3
Rinky Hijikata
1
alex-vs-juan-manuel
Roland Garros
Alex Michelsen
0
Juan Manuel Cerundolo
3
donna-vs-anna
Roland Garros
Donna Vekic
1
Anna Blinkova
0
fabian-vs-luca
Roland Garros
Fabian Marozsan
3
Luca Nardi
0
lorenzo-vs-yannick
Roland Garros
Lorenzo Musetti
3
Yannick Hanfmann
0

Người đẹp cảnh sát 1 mình hạ 3 "kẻ nổi loạn"

Bài thi "1 chọi 3" của nữ cảnh sát trường Trung cấp Cảnh sát Nhân Dân 6 tại Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần II đã từng nhận được nhiều sự ngợi khen từ khán giả.

Trong những năm gần đây tình hình an ninh ngày càng phức tạp, gian manh liều lĩnh, chúng luôn manh động sẵn sàng chống lại lực lượng Công an bằng các vũ khí nóng. Ngay cả khi đưa vào cải tạo với bản chất lưu manh, côn đồ với thái độ bất hợp tác chống trả người thi hành công vụ.

Khi gặp phải những hoàn cảnh ấy các chiến sĩ phải hết sức mưu trí, dùng nghiệp vụ không chế những kẻ lưu manh. Phần thi "1 chọi 3" của nữ Cảnh sát trường Trung cấp Cảnh sát Nhân Dân 6 đã thực sự gây nhiều ấn tượng tại Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần II.

Video hot-girl cảnh sát 1 mình đánh hạ 3 "kẻ nổi loạn" (Clip bản quyền VTV):

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.H (Tổng hợp từ VTV) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN