Nghẹt thở Thanh Thúy 1m93 và Bình Điền Long An ngược dòng thắng Hóa chất Đức Giang

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Thanh Thúy và Kim Thanh đã chơi cực hay giúp Bình Điền Long An ngược dòng thành công sau khi bị Hóa chất Đức Giang dẫn trước 0-2 chiều 12/4.

Hóa chất Đức Giang Hà Nội (HCĐG Hà Nội) đối đầu với Bình Điền Long An trong lượt thi đấu thứ ba vòng 1 giải bóng chuyền nữ VĐQG 2021. Với việc được thi đấu ở nhà thi đấu Gia Lâm, Bích Thủy cùng đồng đội còn nhận được sự cổ vũ tinh thần rất lớn từ trên khán đài.

Nghẹt thở Thanh Thúy 1m93 và Bình Điền Long An ngược dòng thắng Hóa chất Đức Giang - 1

Bình Điền Long An kịch chiến với HCĐG Hà Nội

Hóa chất Đức Giang Hà Nội nhập cuộc tự tin với những pha phối hợp ăn ý. Bích Thủy, Hồng Phương và Nguyễn Thị Xuân là những cái tên chơi nổi bật của đội bóng áo đỏ trong trận đấu này. Bộ ba này giúp HCĐG Hà Nội dẫn trước khá sâu và thắng set 1 với tỉ số 25-20.

Trong khi đó, Bình Điền Long An bị "ngợp" và tình trạng ấy kéo dài sang tận set 2. Họ để đối phương dẫn 0-7 và dù có chuỗi lên điểm khá tốt ở giữa hiệp, nhưng set đấu vẫn kết thúc chóng vánh với tỉ số 25-21 nghiêng về HCĐG Hà Nội.

Nhiều người đã nghĩ rằng set 3 sẽ có kịch bản tương tự hai set đấu trước nhưng thực tế lại diễn ra hoàn toàn ngược lại. Thanh Thúy, Kim Thanh lấy lại phong độ và tạo ra cách biệt khá lớn trước đối thủ trong set 3. HCĐG Hà Nội muốn kết thúc trận đấu sớm nên cũng dốc toàn lực bám đuổi.

Hai đội rượt đuổi nhau qua cả tỉ số 25-25 và cuối cùng Bình Điền Long An giành chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng. Sang đến set 4, chủ lực bên phía HCĐG Hà Nội dường như đã thấm mệt trong khi Thanh Thúy với chiều cao tới 1m93 càng chơi càng hay.

Kim Thanh ghi điểm quyết định trong set 4 giúp Bình Điền Long An thắng với tỉ số 25-21 qua đó đưa trận đấu vào set 5 quyết định. Bích Thủy, Tú Linh thay nhau tỏa sáng giúp HCĐG sớm vươn lên dẫn trước 7-3 nhưng cầu phát bóng của Thanh Thúy giúp Long An gỡ hòa 7-7.

HLV Hữu Hà tung Hồng Ngát vào sân giúp HCĐG có 3 điểm liên tiếp nhưng đó là tất cả những gì họ làm được trong trận đấu này. Chủ công Mỹ Tiên cũng phụ công Đào Thị Nhung liên tục ghi điểm giúp Long An giành chiến thắng 15-10 trong set 5, qua đó hoàn tất cú lội ngược dòng đầy cảm xúc trước HCĐG Hà Nội.

Kết quả chung cuộc trận đấu giữa Bình Điền Long An - HCĐG Hà Nội

Nghẹt thở Thanh Thúy 1m93 và Bình Điền Long An ngược dòng thắng Hóa chất Đức Giang - 3

Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-thanh-thuy-1m93-va-binh-dien-long-an-nguoc-dong-thang-hoa-chat-duc-g...

Nóng giải bóng chuyền VĐQG: 5 set nghẹt thở, cô trò Kim Huệ thắng sốc

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) 2 trận đấu đáng chú ý trong ngày khai mạc giải VĐQG bóng chuyền giai đoạn 1 có sự góp mặt...

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm - Tân Thành (Dân Việt)
Bóng chuyền Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung