Nghẹt thở bóng chuyền Cúp Hùng Vương: Bích Tuyền tỏa sáng, Ninh Bình giành giải 3

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 00:00 AM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Tối ngày 21/4, hai đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin và Ninh Bình so kè quyết liệt trong trận tranh hạng 3 của nữ ở Cúp Hùng Vương. Thậm chí, trận đấu phải phân định sau 5 set.

Dù không thể lọt vào chung kết, Ninh Bình của ngôi sao Bích Tuyền cũng đã có một giải đấu vô cùng thành công. Trong khi đó, BTL Thông tin đặc mục tiêu vô địch, nhưng rồi chỉ có thể chơi ở trận tranh hạng 3. Nhưng không vì thế mà trận đấu giảm đi tính hấp dẫn.

Nghẹt thở bóng chuyền Cúp Hùng Vương: Bích Tuyền tỏa sáng, Ninh Bình giành giải 3 - 1

Ninh Bình giành vị trí thứ ba tại Cúp Hùng Vương 2021

Set đầu tiên diễn ra cực kỳ căng thẳng. Sau một màn rượt đuổi ngoạn mục, BTL Thông tin thắng sát nút 25-23. Nhưng ở set thứ hai, Ninh Bình lập tức cân bằng tỷ số set với chiến thắng 25-19. Nhưng trận đấu này là một chuỗi của những kịch tính, với động lực cực kỳ lớn của cả hai đội.

BTL Thông tin lại vượt lên dẫn 2-1, sau khi thắng set 3 với tỷ số 25-20. Nhưng bằng bản lĩnh và quyết tâm lớn lao hơn, Ninh Bình thắng lại set 4 với tỷ số 25-19. Kết quả này buộc hai đội phải bước vào set 5 nghẹt thở. Ở đó, Bích Tuyền và các đồng đội đã chơi hay hơn và vượt qua đối thủ với tỷ số 15-12.

Chung cuộc, nữ Ninh Bình đoạt vị trí thứ ba của nữ tại Cúp Hùng Vương 2021, sau chiến thắng 3-2 vô cùng ấn tượng trước các cô gái BTL Thông tin.

Nghẹt thở bóng chuyền Cúp Hùng Vương: Bích Tuyền tỏa sáng, Ninh Bình giành giải 3 - 3

Nguồn: http://danviet.vn/nghet-tho-bong-chuyen-cup-hung-vuong-bich-tuyen-toa-sang-ninh-binh-gianh-giai-...

Hot girl bóng chuyền Thu Hoài báo tin vui khoe ảnh ”trụy tim”, Thu Huyền sang tuổi 19

(Tin thể thao - Tin bóng chuyền) Giải bóng chuyền vô địch quốc gia - Cúp Hùng Vương 2021 đã diễn ra với nhiều cuộc so tài...

Theo Tiến Long (Dân Việt)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam
Báo lỗi nội dung