Nóng giải bóng chuyền VĐQG: Linh Chi - Việt Hương rực sáng "hủy diệt" đội Kim Huệ - Thu Hoài

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 15:28 PM (GMT+7)

(Tin bóng chuyền) Sức mạnh của CLB Bộ Tư lệnh Thông tin với bộ đôi Linh Chi - Việt Hương đã khiến họ thắng áp đảo Ngân hàng Công thương do Phạm Kim Huệ dẫn dắt.

Diễn biến trận đấu Ngân hàng Công thương - Bộ tư lệnh Thông tin (Nguồn On Sports)

Bô Tư lệnh Thông tin - FLC đã giành 3 chiến thắng liên tiếp kể từ đầu vòng 1 của giải và một chiến thắng nữa sẽ bảo đảm cho họ vị trí dẫn đầu bảng A. Trong khi đó Ngân hàng Công thương đã thua 2 trận và sức ép đè nặng lên HLV Phạm Kim Huệ và các học trò trong trận đấu này.

Nóng giải bóng chuyền VĐQG: Linh Chi - Việt Hương rực sáng "hủy diệt" đội Kim Huệ - Thu Hoài - 1

Việt Hương, Linh Chi và các đồng đội Bộ Tư lệnh Thông tin đã có một trận thắng áp đảo

Thực tế cho thấy NHCT không đủ khả năng để có thể chơi sòng phẳng do khâu đỡ bước 1 quá yếu. Họ nhanh chóng bị dẫn 8-17 và khâu đỡ bước 1 lẫn chuyền 2 không sao cải thiện được trong set này, mặc dù BTL Thông tin có nhiều pha phát bóng hỏng. Tỷ số 25-12 giúp BTL Thông tin chốt set 1 nhanh chóng chỉ sau khoảng 20 phút.

Kịch bản set 2 có phần khá giống set 1 khi BTL Thông tin tiếp tục tạo ra cách biệt lớn từ khá sớm, Linh Chi liên tục chuyền hai lợi hại cho Việt Hương, Phạm Thị Hiền và Nguyễn Thị Phương ghi điểm từ nhiều pha tấn công đa dạng. Họ vượt lên dẫn 19-11 trước khi có một chuỗi lên điểm 6-1, một lần nữa giành chiến thắng với tỷ số 25-12 trong set 2.

Set 3 chứng kiến Thu Hoài và các cầu thủ NHCT vùng lên, họ bị dẫn 0-4 nhưng sau đó đã nỗ lực gỡ hòa, cũng như duy trì cách biệt bám đuổi không quá xa. Tuy nhiên khi tỷ số đang là 13-9 nghiêng về phía BTL Thông tin, đội bóng này đã có một chuỗi lên liên tiếp 7 điểm khiến NHCT phải gọi hội ý. Đội của HLV Kim Huệ ghi liền 4 điểm sau đó để rút ngắn 13-20, nhưng Nguyễn Thị Phương và Việt Hương liên tiếp ghi điểm để BTL Thông tin thắng set 3 với tỷ số 25-16.

Thắng chung cuộc 3-0, Bộ Tư lệnh Thông tin giành ngôi đầu bảng A và qua đó đoạt suất dự cúp Hùng Vương sẽ khởi tranh từ ngày 18/4 tới.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-giai-bong-chuyen-vdqg-linh-chi-viet-huong-ruc-sang-huy-diet-doi-kim-hue-t...

Trực tiếp bóng chuyền nữ VĐQG Ngân hàng Công Thương - BTL Thông tin: NHCT chịu thua set 3 (Kết thúc)

(Trực tiếp bóng chuyền, Ngân hàng Công thương - Bộ Tư lệnh Thông tin, vòng 1 giải VĐQG bóng chuyền 2021) Những nỗ lực rút...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam
Báo lỗi nội dung