Trận đấu nổi bật

ram-va-salisbury-vs-ebden-va-purcell
Wimbledon
J. Salisbury & R. Ram
-
M. Ebden & M. Purcell
-
ons-vs-tatjana
Wimbledon
Ons Jabeur
-
Tatjana Maria
-
cabal-va-farah-vs-mektic-va-pavic
Wimbledon
R. Farah & J. Cabal
-
M. Pavic & N. Mektic
-
elena-vs-simona
Wimbledon
Elena Rybakina
-
Simona Halep
-
matthew-va-samantha-vs-neal-va-desirae
Wimbledon
M. Ebden & S. Stosur
-
N. Skupski & D. Krawczyk
-

NBA: Lakers thắng "nhờ" Bryant

Không ngoa khi nói rằng Kobe Bryant góp 50% vào chiến thắng của Lakers trước Houston Rockets.

Houston Rockers – LA Lakers

LA Lakers đang có sự hồi sinh mạnh mẽ, vươn lên vị trí thứ 2 trong khu vực Pacific thuộc miền Tây. Lakers đã có chiến thắng thứ 4 trong 5 trận đấu kể từ khi HLV Mike Brown bị sa thải, gồm cả cuộc chạm trán với Rockets vừa kết thúc.

Ở trận đấu này, Kobe Bryant là ngôi sao sáng nhất. Lần thứ 18 trong sự nghiệp anh giành danh hiệu triple-double (dành cho cầu thủ nào có 3 chỉ số: ghi điểm, kiến tạo, bắt bóng bật bảng được trên 10 trong 1 trận đấu), với  22 điểm, 11 pha rebound và 11 đường kiến tạo. Chính phong độ ấn tượng đó của Bryant, LA Lakers đã vượt qua được Houston Rockets.

Tỷ số: 108-119

Golden State Warriors – Oklahoma City Thunder

Giống như Kobe Bryant, Kevin Durant cũng giành được danh hiệu triple-double, nhưng đây là lần đầu tiên anh đạt được thành tích đó. Durant, người đã ghi 10.223 điểm trong sự nghiệp, và Dirk Nowitzki là hai cầu thủ duy nhất còn thi đấu có được danh hiệu này khi chưa cần ghi quá 20.000 điểm. Nowitzki có được thành tích triple-double vào ngày 6/2/2008, sau khi ghi được 16.220 điểm.

Tỷ số: 109-119

Indiana Pacers – New York Knicks

Sau thất bại trước Memphis, New York Knicks đã tìm lại được cảm giác chiến thắng, lần này là trước Indiana Pacers. Carmelo Anthony ghi 26 điểm và 9 pha bắt bóng bật bảng. Đây là trận thứ 7 (trong 8 trận) của mùa giải Anthony ghi hơn 20 điểm.

Tỷ số: 76-88

Chia sẻ
Ngọc Duy
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung