“Náo loạn” truyền hình thể thao: Cổ động viên sàm sỡ người mẫu

(Tin thể thao, tin hậu trường) Khán giả có hành động không thể chấp nhận với người mẫu tại sự kiện phi tiêu hàng đầu thế giới.

Video màn sàm sỡ nữ người mẫu của khán giả bị máy quay truyền hình phát hiện

Phi tiêu (darts), môn thể được ưa chuộng tại Anh, đang trở thành chủ đề bàn luận của khán giả dùng mạng xã hội. Clip một nữ người mẫu đi bên cạnh huyền thoại phi tiêu cùng lực sĩ cao to nhưng vẫn bị khán giả sàm sỡ, sờ "vòng 1" đang gây sốt mạng Twitter. 

“Náo loạn” truyền hình thể thao: Cổ động viên sàm sỡ người mẫu - 1

Cánh tay của khán giả nam đã "làm bậy" với nữ người mẫu

"Hành động coi thường nhân phẩm phụ nữ tại một giải phi tiêu hàng đầu thế giới, gã đàn ông kia xứng đáng phải ngồi nhà giam", một tài khoản bức xúc viết.

"Những kẻ quấy rối phụ nữ như vậy nên bị tống hết vào nhà giam", một phụ nữ khác quả quyết.

Không chỉ những tài khoản là nữ giới phản ứng, phái mạnh cũng bình luận quyết liệt: "Hãy tóm cổ khán giả quá khích đó và cho anh ta một bài học nhớ đời".

"Đây là lý do vì sao những môn thể thao đua xe tốc độ..., không còn sử dụng những người mẫu nữ đứng trên bục trao giải, họ xứng đáng hơn với những vị trí khác", người khác viết. 

Được biết clip trên xuất hiện vào khoảng năm 2014. Ở cuộc thi vô địch phi tiêu thế giới, người mẫu bước cùng huyền thoại phi tiêu Anh, Phil Taylor trên đường tiến ra nơi thi đấu thì bị một khán giả sàm sỡ. Cánh tay của gã đàn ông đã bị máy quay ghi lại, tuy nhiên do người mẫu không phản ứng nên kẻ gây rối không bị vạch mặt. Chỉ tới khi xem lại clip người ta mới phát hiện điều kinh khủng này. 

Nói về Taylor, ông là một cựu vận động viên phi tiêu chuyên nghiệp người Anh. Có biệt danh "The Power", người đàn ông 60 tuổi thống trị làng phi tiêu hơn hai thập kỷ, đua tranh ở 214 giải đấu chuyên nghiệp, bao gồm 85 chức vô địch lớn nhỏ và 16 lần vô địch thế giới. 

Nguồn: http://danviet.vn/nao-loan-truyen-hinh-the-thao-co-dong-vien-sam-so-nguoi-mau-502021321333400.ht...

”Ông trùm” thể thao gửi ảnh ”đỏ mặt”, kiều nữ golf không hề ngán

(Tin thể thao, tin golf) Vị giám đốc 41 tuổi đã bị sa thải sau bê bối liên quan tới "quấy rối tình dục" người đẹp.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung