Nadal thua toàn tập Djokovic: Tiết lộ sốc từ chuyên gia

(Tin tennis) Vì một lý do nào đó mà Nadal đã chơi rất tệ trước Djokovic ở Australian Open.

Chuyên gia Catherine Whitaker đã tỏ ra ngạc nhiên khi chứng kiến màn trình diễn của Rafael Nadal trước Novak Djokovic trong trận chung kết Australian Open 2019. Nadal đã thua trong 3 set và Djokovic tỏ ra áp đảo hoàn toàn từ đầu tới cuối trận.

Nadal thua toàn tập Djokovic: Tiết lộ sốc từ chuyên gia - 1

Rafael Nadal

Phát biểu trên chương trình “The Tennis Podcast”, Whitaker nói: “Có những cú đánh mà dù Nadal có cố cứu vẫn sẽ là những điểm winner xuất sắc từ Djokovic. Nhưng Nadal có lúc không buồn chạy để đỡ những cú đánh của Djokovic, tôi không nhận thấy dấu hiệu nào của chấn thương nhưng không tin rằng không có tác động nào đó”.

“Tâm lý của Nadal rất rối loạn và cách đánh rất thiếu hợp lý. Có những lúc Nadal bỏ lỡ cơ hội ngay cả khi đã lên lưới và ở vào thế đánh thuận lợi”.

Người đồng dẫn chương trình là David Law bổ sung: “Điều tôi không ngờ là sự uể oải của Rafael Nadal. Sau vài trận đấu chúng ta nghĩ ‘anh ta đã hoàn toàn khỏe lại chưa?’, ‘có dấu hiệu chấn thương nào không?’. Không có một dấu hiệu nào cho thấy điều đó, cả trong các trận đấu lẫn những gì Nadal nói trong họp báo”.

Cũng trong chương trình này, Whitaker có những bình luận dự đoán về những ứng viên vô địch của Wimbledon 2019. “Ở thời điểm này Djokovic đang là tay vợt ưu thế nhất, Federer là người thứ hai còn Nadal đứng sau. Tôi coi Nadal là người cầm đầu của nhóm bám đuổi”, Whitaker giải thích.

“Dưới họ có một nhóm các tay vợt khác, nhưng tôi cho rằng Nadal cũng thuộc nhóm các tay vợt này nếu không cải thiện phong độ. Không thể nói trước điều gì bởi lúc này Nadal đang gặp phải quá nhiều chấn thương”.

Nadal 5 lần bị ”ăn cắp”: Phát điên với kẻ ngồi cao

5 lần Nadal bị những quyết định sai lầm của trọng tài làm đảo ngược tình thế.

Theo Q.D (Tổng hợp Tennis World USA) (Khám Phá)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung