Mỹ nhân trượt băng Nga lo thon thót vì nguy cơ dính Covid-19

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 16:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Được Tổng thống Nga và một quan chức Chính phủ tặng hoa chúc mừng sinh nhật, nhưng mỹ nhân trượt băng Alina Zagitova vừa đón tin sốc.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Trong ngày sinh nhật 18/5 vừa qua, nữ thần trượt băng - Alina Zagitova có vinh dự lớn khi được Tổng thống Nga, ông Putin gửi bức thư chúc mừng sinh nhật thứ 18. Trước đó VĐV xinh đẹp cũng nhiều lần được ông Putin gặp mặt, bắt tay chúc mừng, nhưng đây là lần đầu tiên cô có vinh dự nhận được lá thư của Tổng thống Nga nhân sinh nhật. 

Mỹ nhân trượt băng Nga lo thon thót vì nguy cơ dính Covid-19 - 1

 Alina Zagitova nhận bó hoa chúc mừng sinh nhật từ thành viên Chính phủ Nga hôm 18/5

Alina Zagitova giành HCV trượt băng Olympic mùa đông Pyeongchang, Hàn Quốc 2018, cô cũng giành được HCV tại giải thế giới diễn ra ở Nhật Bản 2019. Cô gái khi đó chưa đầy 18 tuổi đã giành nhiều vinh quang trong môn trượt băng, đó là một phần trong quyết định khiến cô tuyên bố giải nghệ cuối năm 2019.

Sau khi nhận được bức thư của Tổng thống Putin, Zagitova đang nghiêm túc suy nghĩ về việc quay lại với thể thao

Không chỉ Tổng thống Putin, người đẹp trượt băng 18 tuổi còn có vinh dự được nhận hoa trực tiếp từ một thành viên Chính phủ Nga, ông Alexander Brechalov. Vào ngày 18/3, chính ông Brechalov đã tới tận nhà của nữ VĐV trượt băng để chúc mừng sinh nhật, tuy nhiên 3 ngày sau ông đã dương tính với Covid-19. 

Mỹ nhân trượt băng Nga lo thon thót vì nguy cơ dính Covid-19 - 2

Nữ VĐV xinh đẹp có nguy cơ cao từ việc lây nhiễm Covid-19 từ thành viên chính phủ Nga

"Tôi đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Tôi đang làm theo hướng dẫn của tất cả các bác sĩ và làm việc trong sự cách ly. Ngay bây giờ tôi không có bất kỳ lý do nào để ngừng làm việc, dù tôi phải nhập viện", bị mắc Covid-19 nhưng thành viên chính phủ Nga vẫn tỏ ra lạc quan. 

Chỉ 3 ngày sau khi gặp Zagitova, quan chức kể trên của Chính phủ Nga đã phát bệnh, điều này đồng nghĩa với việc nữ VĐV trượt băng có nguy cơ rất cao dính Covid-19. Vào lúc này có lẽ nữ VĐV 18 tuổi nước Nga đang rất lo lắng để chờ xét nghiệm và tình hình những ngày tiếp theo của bản thân.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-truot-bang-nga-lo-thon-thot-vi-nguy-co-dinh-covid-19-c9a76594...

Mỹ nhân trượt băng được Tổng thống Nga mừng sinh nhật nhận thêm vinh dự

(Tin thể thao) Alina Zagitova - cựu VĐV trượt băng người Nga được bầu chọn là Nhà vô địch Olympic có phong cách ấn tượng...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Muôn màu thể thao
Báo lỗi nội dung