Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Mỹ nhân bơi nghi ngờ bị đánh thuốc mê, tỉnh dậy thấy cơ thể khác lạ

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin hậu trường) VĐV bơi lội Canada tin rằng mình đã bị đánh thuốc mê, bởi cô đã tỉnh dậy sau 1 đêm và không nhớ gì.

Kình ngư bơi lội người Canada Mary-Sophie Harvey đã mở lòng trên mạng xã hội sau sự cố cá nhân tại giải bơi vô địch thế giới tại Budapest, Hungary diễn ra từ 17/6 tới 3/7. VĐV 22 tuổi tin rằng cô đã bị đánh thuốc mê vì không còn nhớ gì sau "đêm bí ẩn".

Mỹ nhân bơi nghi ngờ bị đánh thuốc mê, tỉnh dậy thấy cơ thể khác lạ - 1

Mary-Sophie Harvey tin rằng mình đã bị đánh thuốc mê

Sau khi vào chung kết cự ly 200m ở Budapest, Harvey dường như đã bất tỉnh trong 6 giờ đồng hồ và khi thức dậy cơ thể xuất hiện những vết bầm tím, cô cũng bị bong gân xương sườn và chấn động nhẹ.

Mở đầu trong bài cập nhật Instagram đầy cảm xúc, Harvey đã chia sẻ: "Tôi đã đấu tranh với chính bản thân về chuyện nên hay không nên đăng điều này lên mạng xã hội. Nhưng tôi muốn dành sự minh bạch cho khán giả và những tình huống như này đã xảy ra nhiều lần và tôi sẽ không im lặng nữa. Vào đêm cuối cùng của giải vô địch thế giới, tôi đã bị đánh thuốc mê".

Cô gái 22 tuổi viết tiếp: "Lúc đó tôi không nhận thức được điều gì diễn ra bên trong cơ thể mình, tôi chỉ nhớ sáng hôm sau tỉnh dậy tôi không còn nhớ gì nữa; bên cạnh tôi là quản lý và bác sĩ của đội. Tôi nhớ mình đã ăn mừng khoảnh khắc giành huy chương, đó là tất cả những gì có thể nhớ. Có khoảng thời gian từ bốn đến sáu giờ này mà tôi không thể nhớ lại một điều nào".

"Ngày hôm sau, tôi trở về nhà và ăn tối với gia đình. Tôi nhớ mẹ tôi đã nói "con có vẻ khác". Tôi cũng cảm thấy vậy. Có cảm giác như cơ thể tôi đang gặp vấn đề gì đó. Tôi về nhà và phát hiện ra hàng tá vết bầm tím trên cơ thể.

Một số người bạn của tôi sau đó đã nói với tôi rằng họ phải bế, khi tôi bất tỉnh. Tôi vẫn sợ hãi khi nghĩ về những điều chưa biết của đêm đó. Tôi cảm thấy rất xấu hổ. Nhưng tôi cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã giúp đỡ, quan tâm tới tôi", Harvey chốt lại.

Cũng ở sự kiện bơi vô địch thế giới ở Hungary, ở phần thi bơi biểu diễn Anita Alvarez (Mỹ) đã rơi vào trạng thái hôn mê khi đang biểu diễn. Thật may HLV của cô đã phát hiện, lao xuống xuống để cứu kịp thời học trò. Nếu chỉ chậm vài chục giây nữa, tính mạng của VĐV này có thể gặp nguy hiểm.

Mary Sophie Harvey tin rằng cô đã bị đánh thuốc mê nhưng điều này cần phải được xác minh từ cơ quan y tế, đây chỉ là nghi vấn từ phía Harvey, VĐV đã giành HCĐ nội dung 4x200m bơi tự do nữ tại giải vô địch bơi thế giới 2022.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/my-nhan-boi-nghi-ngo-bi-danh-thuoc-me-tinh-day-thay-co-the-kha...

Chuyện lạ: Kình ngư bơi suýt chết đuối ở giải vô địch thế giới

(Tin thể thao, tin bơi) Nếu không có sự cứu giúp kịp thời của HLV, người đẹp môn bơi đã gặp nguy hiểm dưới bể nước.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung