Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas

Andy Murray đã tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ xả hơi ngắn ngày.

Không bỏ phí một ngày nào, Andy Murray và Kim Sears đã đáp máy bay tới Bahamas để nghỉ ngơi thư giãn sau chức vô địch lịch sử tại Wimbledon. Murray đã vui vẻ khoe với người hâm mộ trên Twitter: “Tôi vừa xuống máy bay… phía trước là 5 ngày nghỉ trước khi trở lại tập luyện vào thứ 7… Nào cùng thưởng thức món ăn và nghỉ ngơi thôi!”

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas - 1

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas - 2

Murray và Sears sẽ có 5 ngày trọn vẹn bên nhau ở Bahamas

Murray và Sears đã cùng chơi trò “bat & ball” trên bãi biển trước khi cùng bên nhau tận hưởng những giây phút thoải mái nhất trong mùa giải căng thẳng. Thậm chí nếu so với khi mùa giải kết thúc, đây mới là khoảng thời gian Murray có thể nghỉ ngơi tốt nhất, khi mà tay vợt người Scotland thường tận dụng tháng 12 để rèn luyện thể lực trước khi bước vào mùa giải mới.

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas - 3

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas - 4

Andy và Kim được đánh giá là cặp đôi đẹp nhất của thể thao Vương quốc Anh hiện tại

Nhìn cảnh tình tứ của Murray và Sears thì ai cũng nghĩ sớm hay muộn họ cũng sẽ trở thành vợ chồng sau gần 8 năm hẹn hò. Nhưng khi được hỏi về đám cưới thì cả hai đều lảnh tránh đề cập tới, đặc biệt là Murray. Tay vợt số 2 thế giới cho rằng vẫn còn quá sớm để nói tới chuyện gia đình, dù cả hai đã sống chung với nhau từ lâu.

Murray âu yếm bạn gái tại Bahamas - 5

Murray đặt mục tiêu giành thêm Grand Slam và trở thành số 1 thế giới

Dù vậy chuyện đó bây giờ cũng không quá quan trọng. Murray sau khi là tay vợt đầu tiên sau 77 năm của Vương quốc Anh vô địch Wimbledon đã trở thành tâm điểm trong mội sự kiện. Người hâm mộ tại xứ sở sương mù còn kỳ vọng Murray sẽ tiếp tục thăng tiến và trở thành tay vợt số 1 thế giới như huyền thoại Fred Perry, tay vợt đã vô địch Wimbledon 1936. Phía trước Murray sẽ là mùa sân cứng ở Bắc Mỹ khi Andy sẽ phải bảo vệ danh hiệu US Open.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung