MMA chưa từng thấy: Bốn võ sĩ bịt mắt đánh nhau đến "sứt đầu mẻ trán"

Sự kiện: MMA

(Tin thể thao, tin võ thuật) Các trận đấu MMA tạo cho người xem quá nhiều bất ngờ, lần này Epic Fighting Championship mang tới màn so tài cả 4 võ sĩ đều bịt mắt.

Video màn so tài MMA giữa 4 võ sĩ bịt mắt ở Nga:

Ở nước Nga khái niệm Pop MMA đã trở nên quen thuộc, đây là nơi những người bình thường chưa từng học qua võ thuật vẫn có thể thượng đài. Bên cạnh đó, đấu trường mang tên Epic Fighting Championship cũng thường xuyên tổ chức những màn so tài không phân biệt hạng cân, không phân biệt giới tính.

MMA chưa từng thấy: Bốn võ sĩ bịt mắt đánh nhau đến "sứt đầu mẻ trán" - 1

Màn so tài hiếm có trên sàn đấu MMA

Với tất những điều khác lạ kể trên, sự kiện Epic Fighting tại Nga được biết tới như sự kiện MMA độc đáo và đôi khi lố bịch nhất thế giới.

Cuối tuần qua Epic Fighting lại gây xôn xao khi tổ chức màn thượng đài võ tổng hợp giữa 4 người đàn ông bịt mắt. Vlad Podkolzin và Daniel Buslovskiy cùng 1 đội, đối đầu với 2 đối thủ Gulmamadov PM và Magamed Taygunov.

Trước khi bước vào màn so tài, cả 4 võ sĩ đều được ban tổ chức bịt mắt để đảm bảo họ không nhìn thấy đối thủ. Ban đầu là cuộc chiến bịt mắt 1 đấu 1, sau đó cả 4 võ sĩ cùng bịt mắt, họ lao vào tấn công nhau và có những lúc đấm nhầm cả đồng đội.

Chỉ trong khoảng nửa phút thi đấu hiệp đầu tiên, 4 võ sĩ lao vào nhau đấm, đá túi bụi, có người bị chảy máu dữ dội. Sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc, họ đều có thể trở lại thi đấu, lần này ban tổ chức quyết định không dùng khăn che mắt tay đấm nữa.

Cuối cùng, Gulmamadov và Taygunov được trọng tài tuyên bố là cặp đôi giành chiến thắng. Trận đấu khép lại trong sự ngơ ngác của hai đối thủ, họ không biết rằng mình đã dính bao nhiêu đòn, đã tấn công đúng mục tiêu ra sao, bởi trước đó tất cả đều không nhìn thấy gì. Dĩ nhiên họ chẳng hài lòng với kết quả của các trọng tài.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mma-chua-tung-thay-bon-vo-si-bit-mat-danh-nhau-den-34sut-dau-m...

Đả nữ MMA đánh thắng vẫn bị mắng: 1 chọi 2 hạ gục 2 đối thủ nam

(Tin thể thao, tin võ thuật) 2 nam đấu sĩ bất lực trước đả nữ sở hữu sức mạnh và khả năng chiến đấu ngang với đàn ông.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
MMA Xem thêm
Báo lỗi nội dung