Mike Tyson "làm loạn" sóng truyền hình: Chửi MC, lần đầu tiên bật khóc

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 10:18 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bản tính nóng nảy khiến Mike Tyson từng nhiều lần nổi điên ngay cả khi đang trên sóng truyền hình trực tiếp.

Từng là một cậu bé phải sống trong khu ổ chuột, Mike Tyson có lối sống và cách hành xử rất bản năng. Ngay cả khi đã trở thành một nhà vô địch hạng nặng "khét tiếng", "Tay đấm thép" vẫn có những lần cư xử theo kiểu "giang hồ" khi đang phỏng vấn được phát sóng truyền hình trực tiếp. 

Mike Tyson "làm loạn" sóng truyền hình: Chửi MC, lần đầu tiên bật khóc - 1

Mike Tyson căng thẳng với MC truyền hình

Mới đây nhất, Mike Tyson đã tranh thủ ngủ một chút khi trả lời phỏng vấn trực tuyến, trước đó tay đấm 54 tuổi còn có nhiều tình huống bi hài hơn nhiều. 

Năm 2014, Mike xuất hiện trong một chương trình tin tức trực tiếp trên kênh truyền hình Canada, khi người dẫn chương trình (MC) động chạm tới chuyện "hiếp dâm" của anh trong quá khứ, Mike Tyson nổi điên. "Tôi phải nói điều này. Trông anh có vẻ là một người đàn ông tốt nhưng thực tế anh là tên khốn", Mike Tyson sỉ vả MC, sau đó anh còn chửi thề. 

Trong lần xuất hiện trả lời phỏng vấn chương trình tin tức ABC 20/20 với vợ cũ Robin Givens năm 1988, Mike không nói bất cứ điều gì, bởi anh đã bị vợ cũ kể rất nhiều chuyện xấu trên sóng. 

Năm 2009, con gái của Tyson, Exodus, đã qua đời đau lòng khi gặp tai nạn với máy chạy bộ, điều này khiến "Tau đấm thép" rất đau lòng. Xuất hiện trên chương trình TV vào năm đó, khi nhắc tới con gái, Mike Tyson bật khóc, lần đầu tiên người ta thấy "võ sỹ thép" rơi lệ. Mike Tyson thừa nhận mình khóc để quên đi nỗi đau mất con gái, sau đó tay đấm này đã lao vào ma túy và rượu.

Năm 2009, Tyson xuất hiện trên Sky News và được Dermot Murnaghan hỏi về nghị lực phi thường để vươn lên, ngay sau đó MC này lại hỏi về chuyện "hiếp dâm" khiến Mike điên tiết. "Khi đó tôi còn là một đứa trẻ. Bây giờ tôi 43 tuổi và bạn nói về chuyện lúc tôi mới đôi mươi. Tôi muốn biết ý nghĩa của cuộc phỏng vấn này. Bạn làm tôi khó chịu, tôi thật nể mình vì không cho bạn ăn đấm", Mike dọa phóng viên ngay trên sóng truyền hình. 

Vào ngày 28/11 tới đây tại Mỹ, Mike Tyson (54 tuổi) sẽ có trận đấu giao hữu với Roy Jones Jr (51 tuổi), hiện tại hai người đều đang rất quyết tâm. Theo phát biểu mới nhất, Jones tuyên bố dù có thua cũng sẽ thi đấu hết mình, còn Mike Tyson trả lời bằng cách tung ra clip thực hiện những cú đấm nhanh "như điện". Cả hai đang muốn làm nóng cho trận đấu sắp tới của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-lam-loan-song-truyen-hinh-chui-mc-lan-dau-tien-bat-khoc-50202016101...

Mike Tyson lộ ”gánh nặng” tuổi già: Ngủ gật khi phỏng vấn trực tiếp

(Tin thể thao, tin võ thuật) Bước sang tuổi 54 lại tập luyện như thời thanh niên, Mike Tyson không giấu được cảm giác mệt...

Theo Q.H (Dân Việt)
sự kiện Người sắt Mike Tyson - Ngày ấy và bây giờ