Mike Tyson 25 năm sau ngày cắn tai Holyfield, "tái hợp" kình địch

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau 25 năm huyền thoại Boxing Tyson lại "đòi" cắn tai của Evander Holyfield.

Những người yêu thích Boxing và là fan của Mike Tyson sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc chấn động lịch sử làng đấm bốc diễn ra vào 28/6/1997. Ở trận tái đấu thứ hai với Evander Holyfield, "Tay đấm thép" đã khiến cả thế giới và chính đối thủ phải bàng hoàng, ngao ngán vì anh ghé mồm cắt đứt tai Holyfield.

Mike Tyson 25 năm sau ngày cắn tai Holyfield, "tái hợp" kình địch - 1

Mike Tyson (bên trái) lại định cắn tai Holyfield (phải) trong một quảng cáo liên quan tới kẹo hình tai

Trận đấu ấy là vết nhơ trong sự nghiệp lẫy lừng của nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới, sự nghiệp của "Tay đấm thép" cũng không còn vẻ vang như trước. Bởi ông thi đấu thêm 10 trận trước khi giải nghệ và chỉ thắng 5, thua 3 và hòa 2.

Với lịch sử đó là một sự kiện không thể nào quên, nhưng thời gian có thể "chữa lành" những điều tưởng chừng kinh khủng nhất. Hai thập kỷ rưỡi sau trận đấu ấy, mới đây cặp đối thủ ngày nào bắt tay, bước vào hợp tác cùng phát triển.

Tyson, 56 tuổi, đang là một người có "của ăn của để" tại Mỹ, trong đó có cả những sản phẩm có sự hợp tác với Holyfield.

Mới đây ở một sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các hãng truyền thông, cặp đôi đã cùng nhau tạo dáng ghi lại hình ảnh quảng cáo cho một sản phẩm. Với hình ảnh đó, người ta mường tượng ra cú cắn tai kinh hoàng cách đây hơn 25 năm, Tyson kiễng chân, ghé mồm vào định cắn tai đồng nghiệp.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-25-nam-sau-ngay-can-tai-holyfield-34tai-hop34-kinh-...

Mike Tyson ”thép” hạ knock-out 5 đối thủ trong 1h, Mayweather sắp thượng đài

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson từng khiến 5 đối thủ "chết khiếp" trong vòng 1 tiếng đồng hồ, trong khi nhiều người chú ý đến Mayweather và 5 trận kinh điển trong...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung