Mayweather bị bắn: "Vùng vẫy" bên 3 người đẹp bikini, né vùng nguy hiểm

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo Dailymail, sau khi bị bắn hụt, Floyd Mayweather cũng tạm lánh nước Mỹ để rời xa vùng nguy hiểm.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Video hình ảnh về Mayweather trong hộp đêm và hiện trường vụ xả súng rạng sáng 9/4

Như báo chí thế giới đã đưa tin, hôm 9/4 vừa qua tại Mỹ, Floyd Mayweather và các cận vệ đã bị một tay súng tấn công ở trước cửa một khách sạn tại bang Virginia, Mỹ. Rất may, vụ xả súng này chỉ làm một cận vệ thân thiết của võ sỹ Mỹ là Greg La Rosa bị thương ở chân, sau khi được đưa vào viện sức khỏe của anh này đã ổn định.

Mayweather bị bắn: "Vùng vẫy" bên 3 người đẹp bikini, né vùng nguy hiểm - 1

Mayweather hiện tại đang có mặt ở Anh vui chơi cùng các người đẹp

Dường như có chút sợ hãi sau khi bị bắn hụt, người ta không thấy Mayweather "đăng đàn" chém gió như tính cách của anh nữa, các tài khoản mạng xã hội của võ sỹ 41 tuổi im lìm sau khi bị tay súng tấn công. Mãi tới hôm 14/4 người ta mới thấy "Độc cô cầu bại" xuất hiện trước công chúng, khi anh tới cổ vũ trận đấu của CLB bóng rổ Mỹ.

Trong một diễn biến mới nhất, Floyd Mayweather hiện đang rời xa nước Mỹ để tới Anh du lịch. Theo tấm hình chia sẻ mới nhất của Mayweather trên mạng xã hội, "Độc cô cầu bại" đang đi nghỉ ở quần đảo Turks và Caicos, thuộc Liên hiệp Anh.

Với thói quen "thích chơi trội", mỗi lần xuất hiện võ sỹ 41 tuổi thường xuyên khoe tiền, siêu xe hay người đẹp..., lần này Mayweather tiếp tục khoe ảnh bên bể bơi sang trọng cùng 3 mỹ nhân xinh đẹp. Trong một bài đăng khác, Mayweather cho biết: "Tôi yêu cuộc sống này". Đúng là "Độc cô cầu bại" người Mỹ đang có một cuộc sống như "ông hoàng".

Chính thức giải nghệ boxing nhưng Mayweather khẳng định anh muốn chuyển qua võ tổng hợp MMA ở đấu trường UFC. Mayweather nói với SHOWTIME Sports: "Giải nghệ được thư giãn, hưởng thụ thật tuyệt vời nhưng tối muốn trở lại. Hoặc cũng có thể không? Vâng, nhưng tôi thi đấu trở lại đó sẽ là cuộc chiến trong lồng bát giác".

Mayweather bị bắn: "Vùng vẫy" bên 3 người đẹp bikini, né vùng nguy hiểm - 2

Trận đấu McGregor và Mayweather có thể tái hiện ở đấu trường UFC

Đây được coi là quyết định dũng cảm của Mayweather, bởi theo các nhà chuyên môn UFC thì "Độc cô cầu bại" Mỹ sẽ khó có thể đấu sòng phẳng với các đối thủ MMA, thậm chí một võ sỹ 14 tuổi cũng có thể đánh bại anh.

Theo TMZ mới đây đưa tin về vụ Mayweather và vệ sỹ bị bắn. Họ cho biết tay súng đã xả tổng cộng 12 viên đạn vào chiếc xe của vệ sỹ Mayweather, trong đó có 8 viên trúng đích. Trên xe khi đó có tới 6 người, thật may mắn khi chỉ có mình vệ sỹ Greg La Rosa bị thương.

Mayweather bị bắn: "Vùng vẫy" bên 3 người đẹp bikini, né vùng nguy hiểm - 4

Các vết đạn bắn vào chiếc xe của đoàn Mayweather hôm 9/4. Ảnh TMZ

Mayweather bị bắn giữa đêm: Vẫn to gan vào ”vùng nguy hiểm”

Cảnh sát "bất lực" trong việc xác định tội phạm nhưng Mayweather chẳng quan tâm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung