Mayweather: McGregor dọa giết, Pacquiao đòi chiến

Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 19:01 PM (GMT+7)

Mayweather đang nhận được sự "quan tâm đặc biệt" không chỉ từ Conor McGregor, mà còn cả kình địch cũ, Manny Pacquiao.

Video McGregor tập boxing, "dọa giết" Mayweather

Thông tin về trận đại chiến "UFC - boxing" giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đang gây được sự chú ý từ giới mộ điệu, dù kế hoạch chính thức về ngày, giờ, địa điểm chưa được công bố. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 10/6 tới đây tại nhà thi đấu T-Mobile Arena, Las Vegas (Mỹ).

Mayweather: McGregor dọa giết, Pacquiao đòi chiến - 1

1 ngày sau khi nhận được lời đe dọa "đánh bại và giết chết" từ Conor McGregor...

Mayweather: McGregor dọa giết, Pacquiao đòi chiến - 2

... Floyd Mayweather tiếp tục bị đối thủ cũ Manny Pacquiao gửi "chiến thư" tái đấu

Ngay từ bây giờ, McGregor đã thể hiện quyết tâm thượng đài khi liên tiếp đăng tải những hình ảnh ghi lại quá trình tập luyện của mình. Mới đây, “gã hề” còn tung ra đoạn video tập luyện boxing với HLV Owen Roddy kèm tuyên bố: “Giống như Lý Tiểu Long từng nói: “Khi bắt đầu nói về một cuộc chiến, nếu như không có luật lệ, bạn chỉ giống như một đứa trẻ và cố gắng vận hành mỗi thành phần trong cơ thể mà thôi.

Không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ việc tôi phải thích nghi với quy tắc Queensbury (luật boxing nổi tiếng). Nó đang gây ra những hạn chế nhất định với sở trường của tôi. Nếu như không nắm vững luật chơi, bạn sẽ không thể sống sót. Bạn sẽ bị đánh bại và thậm chí bị giết".

Với thông điệp “mọi võ sĩ quyền anh chính thống có thể bị đánh bại hoặc giết” gửi tới Maywether, McGregor đang rất xem trọng cuộc đại chiến sắp tới. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng ở đó.

Khi sức “nóng” từ lời thách thức của McGoregor chưa lắng xuống, đến lượt một kình địch cũ – Manny Pacquiao khiến dư luận xôn xao khi tuyên bố, muốn tái đấu với Mayweather.

“Đương nhiên tôi muốn tái đấu, đặc biệt trong bối cảnh đã hoàn toàn bình phục chấn thương vai. Mọi thứ tùy thuộc vào Mayweather. Khi nào tôi còn đứng trên sàn boxing, mọi khả năng đều có thể xảy ra, và tôi tin rằng mình sẽ không thất bại thêm lần nữa!”, trích lời tay đấm người Philippines.

Năm 2015, Mayweather và Pacquiao đã tạo nên trận so găng đắt giá nhất lịch sử quyền Anh mà giới mộ điệu vẫn gọi là "trận đấu triệu đô" hay "trận đấu 300 triệu đô". Kết quả, sau 12 hiệp, võ sĩ người Mỹ giành chiến thắng với lần lượt các điểm số 118-110, 116-112, 116-112 từ ban trọng tài, qua đó thống nhất 3 đai vô địch thế giới hạng bán trung (WBC, WBO, WBA).

Vào ngày 2/7 tới, Pacquiao sẽ so găng với Horn tại Brisbane, Úc để bảo vệ danh hiệu vô địch WBO hạng bán trung.

Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor
Theo bạn nếu thượng đài Mayweather và McGregor, ai sẽ là người chiến thắng?

“Gã điên” McGregor luyện boxing, học Lý Tiểu Long

McGregor cho thấy anh đang rất miệt mài tập boxing để đấu Mayweather.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor