Mayweather hùng hồn tuyên bố: "Nuốt sống" McGregor ở UFC

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Floyd Mayweather cuối cùng cũng đã tuyên bố ý định bước vào lồng bát giác của UFC để đấu Conor McGregor.

Video những cú knock-out của Mayweather:

Floyd Mayweather cuối cùng cũng đã khẳng định một điều mà giới hâm mộ võ thuật đã rất muốn nghe từ lâu: Anh sẽ trở lại thi đấu, đối đầu Conor McGregor, và trong lồng bát giác của UFC.

Mayweather hùng hồn tuyên bố: "Nuốt sống" McGregor ở UFC - 1

Mayweather đánh bại McGregor trên sàn đấu boxing

Mayweather đã treo găng vào mùa hè 2017 sau khi đánh bại McGregor trong một trận boxing được theo dõi toàn cầu. Trận đấu nâng thành tích của "Money man" lên 50 trận toàn thắng và anh có thể giải nghệ với tư cách một tay đấm bất bại. Dù vậy cơ hội để kiếm một khoản tiền khổng lồ vẫn còn trong tầm tay của võ sĩ người Mỹ.

Dư luận đã chờ đợi một trận tái đấu giữa Mayweather và McGregor trong lồng bát giác, sau trận đầu tiên trên sàn boxing. Trước đây chưa từng có một trận đấu giao thoa võ thuật nào mà một tay đấm boxing hàng đầu lại dám bước vào thế giới võ thuật hỗn hợp, và sự tò mò của khán giả sẽ khiến một cuộc tái đấu hứa hẹn thu về doanh số khổng lồ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Mayweather thừa nhận anh đang muốn thương thảo với Dana White, chủ tịch của UFC, để có cơ hội đấu với McGregor. “Nghỉ hưu thì cũng vui nhưng mọi người cũng biết lần trước tôi định giải nghệ, rồi rốt cuộc vẫn quay lại. Liệu tôi sẽ quay lại lần nữa? Có thể chứ, nhưng phải là trong lồng bát giác”, Mayweather nói.

“Tôi đã nói với đội của tôi, và Al Hayman nói không. Nhưng tôi cũng nói với hãng Showtime và đài CBS, họ nói có. Nếu tôi có thể đàm phán với Dana White để UFC cho phép tôi đối đầu Conor McGregor, đó sẽ là một kết quả mỹ mãn. Thậm chí tôi có thể ký một hợp đồng đấu nhiều trận nếu Showtime và CBS có thể cùng tham gia”.

Mayweather hùng hồn tuyên bố: "Nuốt sống" McGregor ở UFC - 2

McGregor đang đối mặt với tòa án sau vụ tấn công xe bus

Phát biểu của Mayweather đến trong lúc Conor McGregor đang đối mặt với những rắc rối pháp lý xung quanh vụ tấn công xe bus trở các võ sĩ UFC trước sự kiện UFC 223. McGregor đã bị cảnh sát tạm giữ trước khi đóng tiền bảo lãnh để tại ngoại, nhưng có thể võ sĩ người Ireland sẽ phải trình diện trước tòa án trong tương lai và điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới khả năng được cấp phép thi đấu của anh.

Khi được hỏi về sự cố này, Mayweather bình luận: “Tôi cho rằng khi đạt tới một danh tiếng nhất định thì anh nên cư xử một cách lịch thiệp hơn. Tôi và McGregor hay bất cứ đối thủ nào khác đều sẽ muốn ăn tươi nuốt sống nhau trước và trong trận đấu, nhưng ngoài đời chúng tôi đều cố gắng ứng xử như những quý ông”.

Mayweather bị bắn giữa đêm: Vẫn to gan vào ”vùng nguy hiểm”

Cảnh sát "bất lực" trong việc xác định tội phạm nhưng Mayweather chẳng quan tâm.

Theo Q.D (Tổng hợp Mirror) (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor