Martin Nguyễn - Kevin Belingon: Kịch chiến hấp dẫn, 5 hiệp toan tính

Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 00:03 AM (GMT+7)

(Video, kết quả võ thuật Martin Nguyễn - Kevin Belingon, tranh đai vô địch hạng Bantamweight của giả One Championship) Hai võ sĩ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn về cả võ thuật và trí tuệ.

Những diễn biến chính trong trận đấu Martin Nguyễn - Kevin Belingon

Sau nhiều ngày chờ đợi, Martin Nguyễn cuối cùng cũng bước vào trận tranh đai vô địch hạng cân bantamweight ( 66kg) với tay đấm Kevin Belingon. Trận đấu được diễn ra tại cầu trường Mall of Asia ở thành phố Manila của Phillippines. Bởi vậy, Belingon được dự đoán là có lợi thế tâm lý do  sự cổ vũ của khán giả nhà.

Martin Nguyễn - Kevin Belingon: Kịch chiến hấp dẫn, 5 hiệp toan tính - 1

Martin Nguyễn tranh đai vô địch thứ ba tại giải One Championship với Kevin Belingon

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều thăm dò thực lực của nhau trong vài chục giây đầu tiên trước khi bắt đầu ra tuyệt chiêu. Tay đấm người Philippines có dáng người thấp hơn nên cố gắng sử những đòn đá thấp để lấy lợi thế trong khi Martin Nguyễn sử dụng những cú đấm và móc hàm nhờ lợi thế sải tay dài hơn.

Đôi bên vẫn giữ thế cân bằng đến hết hiệp thi đấu thứ hai khi đều có những pha đáp trả đáng chú ý. Tuy nhiên, Martin Nguyễn dần thất thế khi liên tục dính đòn vào mặt. Belingon càng chơi lại càng hay dưới sự cổ vũ của khán giả nhà. 

Tay đấm người Philippines chơi cực kỳ khó chịu khi dẫn trước về điểm số với khả năng phòng ngự chặt chẽ. Dù rất cố gắng nhưng Martin Nguyễn không thể tạo ra đột phá ở những thời khắc quyết định. Chung cuộc, tay đấm người Việt Nam thua Kevin Belingon sau 5 hiệp đấu qua đó chưa thể có trong tay danh hiệu thứ ba của giải One Championship.

TRỰC TIẾP Martin Nguyễn – Kevin Belingon: Căng thẳng 5 hiệp (KT)

Martin Nguyễn và Kevin Belingon có một trận đấu hết sức căng thẳng.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung