Làng đấu vật chấn động: Mỹ nhân Nhật Bản vừa qua đời, lại có tin dữ

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 13:15 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin đấu vật) Làng đấu vật thế giới liên tiếp đón nhận những tin cực sốc trong vòng mấy ngày vừa qua.

Trong vòng 2 tuần, làng đấu vật thế giới liên tiếp phải nhận những thông tin liên quan tới cái chết của những VĐV đấu vật nổi tiếng. Cách đây 2 tuần, ngôi sao WWE - Shad Gaspard đã bị sóng biển tại Venice Beach, California cuốn trôi mất mạng, đô vật này đã qua đời khi nỗ lực cứu con trai của mình.

Ngay tuần trước, làng thể thao Nhật Bản nhận tin buồn khi nữ đô vật Hana Kimura đột ngột qua đời khi vừa mới bước qua tuổi 22.

Làng đấu vật chấn động: Mỹ nhân Nhật Bản vừa qua đời, lại có tin dữ - 1

Vợ mất được hơn 2 tháng, Daniel Havoc cũng qua đời

Khi còn chưa hết sốc, người hâm mộ môn đấu vật tiếp tục nhận tin dữ khi Daniel Havoc (tên thật Grant Berkland), một đô vật nổi tiếng của sự kiện Game Changer Wrestling (GCW) đã qua đời ở tuổi 34. Giống như cái chết của nữ đô vật Nhật Bản, Havoc qua đời nhưng người ta chưa tìm được nguyên nhân cụ thể. 

Cái chết của nam đô vật là một bi kịch bàng hoàng với gia đình anh, bởi cách đây 2 tháng người vợ Brianne Morrow đã bị suy tim và qua đời (ngày 4/4). GCW đau lòng đăng thông báo: "Nỗi đau tột cùng, sự kiện GCW thương tiếc về sự mất mát của Grant Berkland hay còn gọi là Daniel Havoc. Daniel là một người cực kỳ tài năng, thông minh, chu đáo và chân thật".

"Anh ấy cũng là một nghệ sĩ mang tới sự giải trí cho người hâm mộ và truyền cảm hứng cho một thế hệ đô vật tiếp theo", thông báo của GCW bày tỏ.

Làng đấu vật chấn động: Mỹ nhân Nhật Bản vừa qua đời, lại có tin dữ - 2

Nữ đô vật Nhật Bản mất mạng ở tuổi 22

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/lang-dau-vat-chan-dong-my-nhan-nhat-ban-vua-qua-doi-lai-co-tin-du-c9a...

Chấn động nữ đô vật xinh đẹp Nhật Bản qua đời ở tuổi 22

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Nữ đô vật xinh đẹp người Nhật Bản Hana Kimura qua đời đột ngột khi vừa mới bước qua...

(Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao