Kiều nữ từ bỏ đua xe, kiếm hơn 2 tỷ đồng/tháng nhờ đóng phim "nóng”

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 16:22 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp đua xe nước Australia cảm thấy hài lòng khi chuyển sang công việc diễn viên phim "nóng".

Trước năm 2020, nếu gõ tìm kiếm trên google về Renee Gracie, sẽ ra kết quả "nữ VĐV đua xe người Australia". Tuy nhiên, hiện tại nội dung tìm kiếm liên quan tới cô là "diễn viên phim "nóng", cựu VĐV đua xe Australia".

Những gì tìm kiếm được có thể gây ngỡ ngàng với nhiều người nhưng đó là sự thật, Gracie đã từ giã đua xe sau thành tích không tốt vào năm 2017, tới đầu năm 2020 cô chính thức đổi nghề. 

Kiều nữ từ bỏ đua xe, kiếm hơn 2 tỷ đồng/tháng nhờ đóng phim "nóng” - 1

Renee Gracie cựu tay đua giờ kiếm được 25.000 USD/tuần nhờ công việc mới

Người đẹp 25 tuổi cho biết không kiếm được gì sau 7 năm đua xe chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện tại cô kiếm được 25.000 USD (575 triệu đồng) mỗi tuần (tương đương với 100.000 USD/tháng, tức khoảng 2,3 tỷ đồng/tháng). Gracie lập hẳn một trang web riêng nơi cô bán hình ảnh và phim được tính phí thuê bao hàng tháng.

"Đó là điều tốt nhất tôi đã làm trong cả cuộc đời mình. Nó giúp tôi có nguồn thu nhập mà tôi chưa bao giờ ước mơ tới và tôi thực sự thích nó. Tôi đang kiếm tiền rất tốt và thoải mái với nơi đang ở", Gracie chia sẻ với News Corp Australia.

Kiều nữ từ bỏ đua xe, kiếm hơn 2 tỷ đồng/tháng nhờ đóng phim "nóng” - 2

Người đẹp 25 tuổi cho rằng cô thành công với lựa chọn mới

Gracie đua chuyên nghiệp từ năm 2012, bắt đầu với giải Aussie Racing Cars Super Series. Năm 2015, tên tuổi của nữ VĐV người Australia được biết tới nhiều hơn khi giành suất tham dự Super2 Series, rồi Supercars. Tuy nhiên, sau 3 mùa thi đấu ở hai sự kiện nổi tiếng này người đẹp vẫn không có được kết quả khả quan. 

Năm 2017, tay đua người Australia đã bị đội đua sa thải vì thành tích thi đấu bết bát, thời điểm đó cô phải chuyển sang làm việc ở một bãi đỗ xe. Đầu năm 2020, người đẹp 25 tuổi quyết tâm dấn thân vào nghiệp phim "nóng", hiện tại cô cảm thấy thành công khi lựa chọn con đường mới. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kieu-nu-tu-bo-dua-xe-kiem-hon-2-ty-dong/thang-nho-dong-phim-34nong-c9...

Nữ thần golf nóng bỏng bị khán giả đe dọa đáng sợ, đáp trả đanh thép

(Tin thể thao, tin golf) Sau khi chửi thề một số đồng nghiệp nam, nữ golfer xinh đẹp lại bị đe dọa đến tính mạng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao