"Khổng lồ" bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Đấm gãy xương lạc đà

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lực phát ra từ cú đấm của lực sĩ "Hulk Iran" có sức công phá đáng kinh ngạc.

Video "Hulk Iran" dùng tay không đấm gãy xương lạc đà

Sajad Gharibi là một người có tầm vóc bình thường nhưng niềm đam mê thể hình đã biến anh trở thành "Khổng lồ", hay còn được mệnh danh "Hulk Iran" với cân nặng lên tới 176 kg, chiều cao của anh đạt 1m88.

"Khổng lồ" bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Đấm gãy xương lạc đà - 1

Gharibi có bắp tay lớn tới 77cm, to hơn đùi của cựu cầu thủ bóng đá Carlos 11cm

Nếu như các lực sĩ hiện đại thường lạm dụng chất tăng trưởng cơ bắp để có được thể hình đẹp, Gharibi từng nhiều lần hãnh diện cho biết cơ thể của anh là do tập luyện mà có.

Là một người ham học hỏi, Gharibi còn tập thêm Boxing. Sau những năm tháng đấm "bao cát" không biết mệt mỏi, lực sĩ "Hulk Iran" hiện đã sở hữu "cú đấm chết chóc".

Khán giả từng kinh hãi khi anh dùng tay không đấm thủng tường, nhưng clip đấm gãy xương lạc đà còn ấn tượng hơn. Xương lạc đà rất đặc và cứng nhưng chỉ cần dùng đúng 1 cú đấm, lực sĩ Iran đã làm nó gãy đôi.

Clip được đăng tải lên trang cá nhân của Gharibi hiện nhận được hơn 1 triệu lượt xem, lực sĩ này chú thích: "Những kẻ không thích sẽ nói đây là sản phẩm photoshop. Nhưng đây là video thực sự, không phải giả dối như phim Hollywood".

"Khổng lồ" bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Đấm gãy xương lạc đà - 3

Lực sĩ có cú đấm quá mạnh

Các khán giả xem xong clip này đều ngưỡng mộ Gharibi, họ tin tay đấm sẽ có chiến thắng trước Martyn Ford (Anh) ở trận Boxing dự kiến diễn ra vào tháng 4 năm sau.

Martyn Ford được mệnh danh "Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh" có lợi thế tốt hơn về chiều cao (2m03) nhưng chỉ nặng 136 kg, nhẹ hơn Gharibi (176 kg). Theo đánh giá của giới chuyên môn, cú đấm của "Hulk Iran" có sức công phá hơn so với võ sĩ người Anh, Ford.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34khong-lo34-bap-tay-77cm-to-hon-dui-roberto-carlos-dam-gay-xu...

”Khổng lồ” bắp tay 77cm to hơn đùi Roberto Carlos: Chấp 3 người đấm, đá thoải mái

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau màn đấm "thủng tường" lực sĩ người Iran càng khiến người hâm mộ phải nể phục...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung