Khiếp hồn “Thanos” võ đài: Tay dài 2m, nặng gần 2 tạ và cả 100 bại tướng

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 10:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sỹ người Mỹ - Eric Esch có cân nặng gần 2 tạ, được The Sun viết là người nặng thứ 2 trong những võ sỹ boxing chuyên nghiệp.

Video những trận đấu đáng nhớ của võ sỹ Mỹ

Nói về Thanos là nhắc tới nhân vật có thể hình khổng lồ và sức mạnh vô địch, nếu cần một ví dụ để so sánh võ sỹ Eric Esch (Mỹ) là một trong những người xứng đáng được nhắc tới. Thường những tay đấm boxing cũng chỉ nặng trên dưới 1 tạ song Eric Esch có cân nặng 193kg, Theo The Sun, Eric là tay đấm nặng thứ 2 trong những võ sỹ boxing chuyên nghiệp.

Khiếp hồn “Thanos” võ đài: Tay dài 2m, nặng gần 2 tạ và cả 100 bại tướng - 1

Eric Esch (phải) có sải tay 2m dài hơn người (1m98)

Trong quá khứ có George Foreman (121 kg), Riddick Bowe (127 kg), Samuel Peter (132 kg), Kevin Karusa (157 kilogram), Gabe Brown (165 kg) và người nặng nhất Dustin Nichols (204 kg) tuy nhiên tất cả đều kinh ngạc trước võ sỹ có sải tay (1m98) dài hơn cả cơ thể Eric Esch (193 kg) cao 1m8.

Eric Esch là cựu võ sỹ người Mỹ, hiện tại đã bước sang tuổi 51. Ông vốn mê võ thuật từ nhỏ và ăn thật nhiều đậu bơ để có cơ thể lý tưởng, nhờ vậy ông có thân hình hơi quá khổ song quyết tâm đã giúp ông trở thành tay đấm đa năng.

Với cánh tay cực dài Eric khiến nhiều đối thủ không ước lượng được khoảng cách chính xác, nên họ thường bị knock-out rất bất ngờ. Theo thống kê, võ sỹ người Mỹ có 58/77 trận thắng bằng knock-out tại đấu trường boxing, 2/3 đo ván đối thủ ở kicboxing và 6/16 tại đấu trường MMA.

Cân nặng "khủng", sải tay siêu dài đã giúp Eric Esch được biết đến như một võ sỹ đặc biệt nhất, người đã khiến vô số đối thủ từ boxing đến kickboxing và MMA phải khiếp sợ.

Khiếp hồn “Thanos” võ đài búng tay là đối thủ bay: Đè bẹp 21 cao thủ

Sở hữu nguồn sức mạnh vô địch, võ sỹ Romania là nhân vật khiến làng võ khiếp sợ.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật