Icardi vỡ lở "tòm tem" 400 cô gái: SAO 2m08 "chuyện ấy" với 2000 mỹ nhân

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Tiến đạo Inter Milan bị vợ phát giác vụng trộm với 400 cô gái, nhưng nó chưa là gì với ngôi sao bóng rổ Mỹ.

Mauro Icardi tiền đạo hiện đang chơi bóng cho CLB Italia - Inter Milan từng mang tiếng xấu là cướp vợ bạn, khi kết duyên với vợ cũ của cầu thủ đàn anh Maxi Lopez vào năm 2014, tuy nhiên mối tình này đang gặp sóng gió. Mới đây, câu chuyện tiền đạo Inter Milan "tòm tem" với 400 cô gái đã bị phát hiện.

Icardi vỡ lở "tòm tem" 400 cô gái: SAO 2m08 "chuyện ấy" với 2000 mỹ nhân - 1

Icardi bị vợ tát "vỡ mặt" vì phản bội

Ban đầu mọi chuyện chỉ là tin đồn, song nó đã được mỹ nhân Zaira Nara - em gái của Wanda Nara (vợ Icardi) tiết lộ thông tin gây sốc, đó là không chỉ 1 mà ông anh rể cô có thể đã vụng trộm qua lại với 400 cô gái.

"Đúng, Wanda (chị gái Zaira) đã tát thẳng mặt Icardi khi phát hiện sự thật này. Wanda kiểm tra chiếc điện thoại của Mauro, danh bạ có tới 400 số, tất cả đều là những cô gái trẻ đẹp. Không ngờ anh ta lại vụng trộm qua lại với từng ấy cô gái sau lưng chị tôi", Zaira tiết lộ trên truyền hình.

Wanda Nara vốn là siêu nổi tiếng của Argentina, cô từng mang tiếng là phản bội cầu thủ Maxi Lopez để đi theo Icardi song thực ra đây chỉ là "giọt nước tràn ly" bởi Lopez cũng là một tay "trăng hoa" nổi tiếng. Lần này người đẹp 36 tuổi của xứ Tango tiếp tục trở thành "nạn nhân" khi người chồng thứ hai Icardi cũng không phải là người đàn ông chung thủy.

Scandal của Icardi khiến giới bóng đá xôn xao, cùng thời điểm cầu ngôi sao Lamar Odom (Mỹ) cũng làm thế giới bóng rổ bàng hoàng không kém khi tuyên bố từng làm "chuyện ấy" với 2.000 cô gái. Trong cuốn hồi ký Darkness to Light, chồng cũ của cô nàng Khloe Kardashian thú nhận điều này.

Icardi vỡ lở "tòm tem" 400 cô gái: SAO 2m08 "chuyện ấy" với 2000 mỹ nhân - 2

Lamar Odom chia tay vợ vào năm 2016, anh tiết lộ trong hồi ký từng "qua lại" với 2.000 mỹ nhân

"Tôi là một người nghiện tình dục", Odom viết trong cuốn hồi ký. "Tôi đã bị sốc và bối rối. Tôi muốn che giấu nó. Nhưng tội lỗi bệnh hoạn đó thật khó để tôi che giấu, nên tôi nói ra tất cả", Odom cũng cho biết ngoài nghiện "chuyện ấy" anh còn dùng cả ma túy trong khoảng thời gian này.

Lamar Odom có chiều cao 2m08 là cựu cầu thủ nổi tiếng của NBA, chơi chuyên nghiệp từ năm 1999 và giải nghệ vào 2014. Anh kết hôn với cô em nhà Kardashian vào năm 2009 nhưng chia tay 7 năm sau đó, nguyên nhân chính là do cầu thủ này quá "trăng hoa".

Nữ ”vệ sỹ” đẹp nhất nước Nga: Bắn súng như thần ”hạ” 1.000 đối thủ

Anna Khramtsova giành ngôi quán quân giải nữ vệ binh đẹp nhất quốc gia Nga.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao