Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó

(Tin thể thao) Thay vì các bài tập gập bụng thông thường, nữ Gymer Thanh Nhàn có những bài tập riêng, có độ khó cao nhằm đốt mỡ thừa, đặc biệt là có một vòng eo nhỏ nhắn quyến rũ.

Hot girl Thanh Nhàn tập đu xà, hít đất trong phòng Gym:

Có được một thân hình chuẩn mực, nóng bỏng và đặc biệt là vòng eo “con kiến” là mơ ước của hầu hết các cô gái. Dù vậy, để đạt được mục tiêu này đòi hỏi quá trình tập luyện thường xuyên và cũng không kém phần vất vả. Thậm chí với một số Gymer nữ, họ không chỉ tập các bài tập eo thông thường mà còn chấp nhận đối mặt với những bài tập có độ khó cao hơn nhằm có được thân hình đẹp.

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 1

Thanh Nhàn có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng eo nhỏ nhắn

Với nữ Gymer Lê Thị Thanh Nhàn, cô cho biết ngoài các bài tập thông thường thì hai bài tập mà cô dày công khổ luyện để có một vòng hai nhỏ nhắn 58 cm như hiện nay đó là đu xà và hít đất.

“Hai bài tập hít đất và đu xà tác động mạnh vào phần thân trên, cụ thể là vô phần lưng, ngực và tay. Đối với phụ nữ, bài tập này sẽ giúp săn chắc phần thân trên và tăng thể lực. Đặc biệt là giúp phần rãnh lưng đẹp hơn nhờ đốt được mỡ thừa và vòng eo cực kỳ thon gọn”, hot girl xinh đẹp của làng Gym TP.HCM chia sẻ.

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 3

Đu xà là bài tập đầy thử thách với các cô gái vì tốn rất nhiều thể lực và sức mạnh

Là các bài tập khá hiệu quả nhưng đu xà và hít đất lại rất “kén” người tập, đặc biệt là các cô gái bởi các bài này đòi hỏi lực tay và nguồn thể lực rất lớn, không phù hợp với thể trạng của đa số các “bóng hồng”.

Thậm chí với một cô gái được biết đến bởi sự yêu thích các bài tập nặng, có thể nâng mức tạ cao hơn nhiều lần trọng lượng cơ thể như Thanh Nhàn thì đây cũng là một thử thách không hề đơn giản.

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 4

Hít đất cũng là động tác mà Thanh Nhàn yêu thích trong mỗi buổi tập

“Hai bài này rất khó khăn cho các bạn nữ vì phần thân trên của con gái yếu hơn nam giới nhiều. Vì vậy tập bài này sẽ rất mệt. Có lúc tôi cũng cảm thấy sợ. Bên cạnh đó là kỹ thuật khá khó, đòi hỏi chi tiết nhiều và dễ sai, nhất là cách đặt tay phải chuẩn nếu không sẽ không mang lại hiệu quả và phải lưu ý cách hít thở.

Nhưng khi nghĩ đến kết quả có được sau khi tập xong thì tôi lại cố gắng để vượt qua”, Thanh Nhàn kể.

Được biết, hot girl 23 tuổi này hiện dành đến 5-6 ngày/tuần để tập Gym. Trong đó, mỗi buỗi tập cô thường tập đu xà 50 lần và hít đất khoảng 100 lần được chia làm 4-5 hiệp.

Vì quá yêu thích thể thao, Thanh Nhàn cho biết cô vẫn tập luyện xuyên các dịp lễ, Tết Dương lịch. Thậm chí trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, cô nàng vẫn sẽ dành thời gian tập luyện nhờ có một phòng Gym mini được cô bỏ tiền ra thiết kế ngay tại nhà.

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 5

Nữ Gymer sinh năm 1998 rất được yêu thích tại TP.HCM

Hiện tại Thanh Nhàn đang có kênh mạng xã hội có gần 600.000 lượt yêu thích với hàng trăm video tập Gym, trong đó có những clip thu hút hơn 700.000 lượt xem. Chia sẻ kế hoạch năm 2022, hot girl làng Gym TP.HCM cho biết cô sẽ cố gắng phát triển hơn kênh tập Gym cá nhân, chuẩn bị thêm các dự án mới và phát triển công việc kinh doanh.

Một số hình ảnh ấn tượng của Thanh Nhàn:

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 6

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 7

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 8

Hot girl phòng Gym Thanh Nhàn vòng eo "con kiến", dáng nóng bỏng nhờ bài tập khó - 9

Thanh Nhàn tập Gym ngay cả các ngày lễ, Tết

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-phong-gym-thanh-nhan-vong-eo-34con-kien34-dang-nong-b...

Hot girl phòng Gym vòng ba 100cm “nóng bỏng”: Huyền Dior, Mỹ Tây gây ấn tượng

(Tin thể thao) Những hot girl vòng ba “khủng” như Huyền Dior, Kim Nguyên, Quỳnh Nguyễn hay Mỹ Tây đã có những clip gây “sốt”...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung