Trận đấu nổi bật

pablo-vs-jack
Rogers Cup
Pablo Carreno Busta
-
Jack Draper
-
bfrtfsd12njtiehflck79ad5g
Rogers Cup
Flag
?
-
Flag
?
-
daniel
Rogers Cup
Flag
?
-
Daniel Evans
-
hubert-vs-casper
Rogers Cup
Hubert Hurkacz
-
Casper Ruud
-
8kng3f4ube630ss8ckrktuyac
Rogers Cup
Flag
Flag
? & ?
-
Flag
Flag
? & ?
-
hurkacz-va-zielinski
Rogers Cup
J. Zielinski & H. Hurkacz
-
Flag
Flag
? & ?
-
krawietz-va-mies-vs-koolhof-va-skupski
Rogers Cup
K. Krawietz & A. Mies
-
N. Skupski & W. Koolhof
-
2gcgq38bmlem5akqabohs9v6c
Western & Southern Open
Flag
?
-
Flag
?
-

Hot girl phòng Gym Huyền Dior có bí quyết tập vòng 3 khủng 100 cm

Sự kiện: Tập gym Thể thao

(Tin thể thao) Nữ Gymer nóng bỏng và xinh đẹp Huyền Dior đã hướng dẫn 7 bài tập chất lượng ngay tại nhà cùng bóng Bosu giúp vòng 3 căng tròn, đầy sức sống.

Khánh Huyền hướng dẫn 7 bài tập vòng 3 căng tròn cùng bóng Bosu:

Huyền Dior (tên thật Bùi Khánh Huyền) là cô gái tập Gym kiêm HLV có tiếng tại Hà Nội. Không chỉ được yêu thích bởi thân hình nóng bỏng 88-64-100 cm, Huyền Dior còn mang đến những bài tập hay kiến thức chuyên môn cực kỳ bổ ích và chuyên nghiệp của mình. Điều này giúp trang cá nhân của cô thu hút hơn 110.000 người theo dõi.

Hot girl phòng Gym Huyền Dior có bí quyết tập vòng 3 khủng 100 cm - 1

Huyền Dior có vòng ba 100 cm đầy mơ ước với nhiều bạn gái

Mới đây, Khánh Huyền đã thực hiện một clip hướng dẫn 7 bài tập ngay tại nhà giúp cho các bạn nữ không có nhiều thời gian đến phòng Gym vẫn có thể sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc và hấp dẫn.

“Bóng Bosu là vật dụng hỗ trợ tập luyện vòng 3 rất tốt mà lại không mất nhiều diện tích. Các bạn có thể áp dụng các bài tập này tại nhà hoặc tại cơ quan để có thân hình đẹp và đường cong thu hút hơn. Các bạn cố gắng duy trì các bài này 2 buổi/tuần. Tập đủ như Huyền hướng dẫn đảm bảo các bạn sẽ có một vòng 3 tuyệt vời”, Huyền Dior chia sẻ.

Các bài tập với bóng Bosu của Khánh Huyền (theo clip) như sau:

Bài 1: Khởi động kích hoạt cơ mông với bài Glute Bridge. Chúng ta đặt 2 bàn chân lên bóng Bosu, gồng core, phát lực đẩy hông lên cao. Khi siết chặt được mông giữ lên 1 giây ở trên cao. Lưu ý không đẩy hông lên quá cao vì sẽ gây võng và đau lưng. Chúng ta thực hiện 3 set x 15 reps

Bài 2: Single leg Glute bridge chuyển động giống bài 1. Thay vì đạp bằng 2 chân thì dùng 1 chân. 1 chân sẽ khó giữ thăng bằng nên các bạn làm chậm và gồng chắc core khi tập. Chúng ta thực hiện 3 set x 12 reps mỗi chân.

Bài 3: Squat. Cầm bóng Bosu bằng 2 tay, thẳng lưng, gồng core, từ từ ngồi xuống, đầu gối mở hướng theo đầu mũi chân. Sai lầm trong squat thường là bắn hông lên trước hoặc đầu gối chụm vào phía trong. Các bạn nhớ gồng đùi và đạp thật mạnh lên, sau đó siết chặt cơ mông. Chúng ta thực hiện 3 set x 15 rep

Bài 4: Ronanian Deadlift. Cầm bóng Bosu bằng 2 tay, thẳng lưng, đẩy hông ra phía sau. Bài này chúng ta cần cảm nhận rõ đùi sau căng ra, lên đẩy hông nhanh và siết chặt mông. Ở romania DL sẽ không trùng gối nhiều, giữ hông ở trên cao để cảm nhận đùi sau căng nhất . Chúng ta thực hiên 3 set x 15 rep.

Bài 5: Lunges. Đặt chân sau lên bóng Bosu, hạ trọng tâm từ từ đặt vuông góc gối sau, sau đó đạp thật mạnh bằng đùi của chân trước. Lên siết mông. Bài này tác động sâu vào mông, đùi trước và cà đùi sau của chúng ta. Chúng ta thực hiên 3 set x 10 rep mỗi chân.

Bài 6: Glute kickback. Đặt tay lên bóng Bosu, gồng chắc core để giữ thăng bằng. Trụ bằng 1 chân, chân còn lại co gối đá thẳng ra phía sau rồi siết chặt mông và đùi sau. Chúng ta thực hiên 3 set x 15 rep mỗi chân.

Bài 7: Hip abduction hay còn gọi là mở hông. Trụ bằng 1 chân, chân còn lại co gối đá ngang sang bên, cố gắng giữ lại 1 giây phía trên cùng để cảm nhận phần mông tê tái. Chúng ta thực hiên 3 set x 15 rep mỗi chân.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-phong-gym-huyen-dior-co-bi-quyet-tap-vong-3-khung-100-cm-502021284043...

Cô nàng công sở Khánh Huyền hóa hot girl vòng ba 100cm nhờ tập Gym

(Tin thể thao) Từ một nhân viên công sở bình thường, sắc vóc kém, Khánh Huyền đã trở thành một hot girl có thân hình vô...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung