"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games

Thứ Tư, ngày 16/08/2017 18:32 PM (GMT+7)

(Tin thể thao – Tin SEA Games) Hết sức xúc động sau khi giành tấm huy chương đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam, cô gái Châu Kiều Oanh hé lộ nhiều điều thú vị.

Sự kiện:

SEA Games 29

Phóng sự về HCB bắn cung của Châu Kiều Oanh (nguồn: VTVcab)

Bước vào phần thi chung kết nội dung bắn cung 3 dây đơn nữ, Châu Kiều Oanh đã có khởi đầu không tốt khi để cho đối thủ người Indonesia vượt lên dẫn trước tới 3 điểm (Kiều Oanh 3 điểm 9 và đối thủ 3 điểm 10).

"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games - 1

Châu Kiều Oanh rạng rỡ sau khi giành huy chương

Chia sẻ sau phần thi, cô gái trẻ chia sẻ: “Thực sự tôi không cảm thấy run hay lo sợ bởi vì ngay cả các trọng tài cũng nói với tôi rằng – chú gà này lỳ lợm thật, toàn để đối thủ dẫn trước rồi ngược dòng.”

Đáng tiếc cho Kiều Oanh mặc dù đã rất cố gắng bám đuổi tới những lượt cuối cùng nhưng đối thủ đã thi đấu chắc chắn và giành chiến thắng.

Tỏ ra hết sức xúc động khi là VĐV đầu tiên “mở hàng” huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam, Kiều Oanh cho biết: “Tôi rất vinh hạnh và tự hào đã giành được huy chương về cho đoàn Việt Nam. Đây sẽ là động lực để tôi cố gắng những ngày sau.”

"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games - 2

Kiều Oanh khi đang thi đấu

Được biết đây mới là lần đầu tiên Kiều Oanh tham dự một kỳ SEA Games, tuy nhiên cô không hề tỏ ra e ngại trên con đường bước vào chung kết. Ngày mai (17/8) Kiều Oanh sẽ bước vào phần thi đồng đội cùng các thành viên khác của tuyển bắn cung Việt Nam. Cô tin rằng: “Đây sẽ là động lực để tôi cùng đồng đội giành thành tích tốt về cho đoàn thể thao Việt Nam.”

HLV đội tuyển bắn cung Việt Nam Cáp Mạnh Tân chia sẻ: “Thành tích của Kiều Oanh không quá bất ngờ, bởi môn bắn cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chỉ cần sơ sẩy một bước là kết quả hoàn toàn khác.”

Ông tiết lộ thêm Kiều Oanh là một người rất chăm chỉ, cần mẫn trong tập luyện: “Cũng như rất nhiều VĐV khác, Kiều Oanh tập luyện rất chăm chỉ, em ấy không hề ngại vất vả và luôn cố gắng hết sức mình.”

“5 năm khổ luyện, tôi chưa bao giờ sẽ từ bỏ ước mơ của mình”, Kiều Oanh vui mừng bên tấm huy chương SEA Games đầu tiên trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh khác của Kiều Oanh:

"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games - 3

"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games - 4

"Hot girl" Kiều Oanh 5 năm khổ luyện suýt lên đỉnh SEA Games - 5

SEA Games 29: ”Hot girl” bắn cung đoạt HCB đầu tiên cho Việt Nam

Châu Kiều Oanh giành tấm HCB đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Theo Minh Phúc (Khám phá)

sự kiện SEA Games 29