Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym

(Tin thể thao) Nữ Gymer 9x xinh đẹp đã gây sốc khi đăng tải một bài viết liên quan đến những sai lầm của quan điểm tập Gym sẽ giúp cho vòng 1 của phụ nữ ấn tượng hơn.

Nữ Gymer Khánh Huyền tập luyện ấn tượng trong phòng Gym

Huyền Dior (tên thật là Bùi Khánh Huyền) là một Gymer và HLV nổi tiếng ở Hà Nội. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Fitness, hot girl có số đo ba vòng nóng bỏng 88-64-100 cm thường xuyên chia sẻ những bài tập và kiến thức chuyên môn cực kỳ bổ ích. Điều này giúp trang cá nhân của cô thu hút gần 160.000 lượt người theo dõi.

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 1

Khánh Huyền gây chú ý với bài viết liên quan việc tập Gym cho vòng 1

Mới đây, nữ Gymer 9x xinh đẹp đã bất ngờ gây sốc khi đăng tải một bài viết liên quan đến những sai lầm của quan điểm tập Gym sẽ giúp cho vòng 1, mà cụ thể là phần bầu ngực của phụ nữ to ra, săn chắc và đẹp hơn.

“Thời gian qua tôi nhận được nhiều câu hỏi cũng như xin các bài tập giúp tăng kích thước cho vòng 1 cũng như giúp vòng 1 căng tròn, đẹp hơn. Tôi nhận ra rằng đang có rất nhiều người lầm tưởng rằng việc tập Gym có thể giúp phát triển vòng 1, mà cụ thể là phần bầu ngực. Vì vậy mà tôi mới đăng tải bài viết để nói rõ điều này”, Huyền Dior cho biết.

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 3

Nữ HLV dày dạn kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ tránh mắc sai lầm trong tập luyện

Trong bài viết gây chú ý của mình, nữ HLV Fitness giàu kinh nghiệm chia sẻ: “Tôi thấy một số bạn bè trong các nhóm Gym nói rằng tập thấy ngực săn hơn, hay size ngực từ 83 lên 87 cm, hay không tập là thấy ngực nhão ra. Tuy nhiên đáng tiếc cho các chị em phụ nữ rằng, việc tập ngực sẽ không giúp bầu ngực chúng ta to hơn, đẹp hơn và săn chắc hơn.

Bởi phần bầu ngực phụ nữ cấu tạo bởi phần lớn mô mỡ, vẫn có cơ nhưng rất ít nằm bên dưới phần mô mỡ đó (dưới bầu ngực). Vì vậy mà việc tập luyện kháng lực nhằm kích thích phát triển cơ bắp là vô nghĩa khi bộ phận này không có cơ thì lấy đâu ra để phát triển.

Về giải phẫu học, cơ ngực của chị em chia làm 2 phần, phần bầu ngực có chức năng nuôi con cấu tạo bởi tuyến sữa và các mô mỡ và phần cơ bên dưới bầu ngực.

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 4

Khánh Huyền sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 88-64-100 cm

Việc tập ngực ở phụ nữ sẽ kích thích phát triển nhóm cơ bên dưới, giúp nhóm cơ này dầy lên, khiến ngực phụ nữ tăng size. Tuy nhiên sẽ to theo kiểu cơ bắp chứ không to theo kiểu chị em cần. Hiểu được mong muốn thật sự của chị em nên tôi đưa ra lời khuyên hợp lý, để chị em không bị đi sai hướng trong tập luyện”, hot girl làng Gym viết.

Dù tiết lộ như vậy, Khánh Huyền cho rằng các bạn nữ cũng không nên hoàn toàn bỏ qua các bài tập cho vòng 1. Bởi ngoài thẩm mỹ, các bài tập ngực tác động đến nhóm cơ đẩy của phần thân trên, cải thiện sức mạnh thân trên cho nữ. Mà đa phần thân trên của phụ nữ rất yếu. Cải thiện thân trên khoẻ hơn phục vụ chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 5

Cô là Gymer được yêu thích bậc nhất Hà Nội hiện nay

“Số đo vòng 1 của chị em phụ nữ khi đo bao gồm cả lưng, mỡ lưng, mỡ quanh vùng nách, chứ có riêng là phần bầu ngực. Vì vậy mà tập luyện phần thân trên vừa phải sẽ vừa giúp cơ thể thêm khỏe mạnh mà cũng tăng số đo. Thay vì băn khoăn xem tập ngực có to lên, săn chắc được hay không thì nên tập trung cải thiện vòng eo, mông và thân trên cho đẹp”, Khánh Huyền nói thêm.  

Một số hình ảnh nóng bỏng của Gymer Khánh Huyền:

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 6

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 7

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 8

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 9

Huyền Dior có gần 160.000 người theo dõi trên trang cá nhân

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 10

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 11

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 12

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 13

Hot girl Huyền Dior nói sự thật về việc vòng 1 có tăng lên nhờ tập Gym - 14

Cô nàng thường xuyên "đốt mắt" người hâm mộ bằng những hình ảnh khoe đường cong "bốc lửa"

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-huyen-dior-noi-su-that-ve-viec-vong-1-co-tang-len-nho...

Mỹ nhân lai Tây ba vòng nóng bỏng được ca tụng “nữ hoàng phòng Gym”

(Tin thể thao) Nhờ vóc dáng nóng bỏng không khác gì những siêu mẫu cùng vòng eo 56 cm, hot girl phòng Gym Jessie Lương dù khá kín...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung