Hot girl cầu lông Thùy Linh gây ấn tượng Olympic, tự tin đua tài sao thế giới

Thứ Tư, ngày 28/07/2021 11:29 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin Olympic) “Hot girl” cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có những chia sẻ sau hành trình ấn tượng tại Thế vận hội vừa qua, đặc biệt là sự tự tin có thể so tài sòng phẳng với tay vợt hàng đầu thế giới trong thời gian tới.

  

Video Thùy Linh trả lời phỏng vấn:

Nguyễn Thùy Linh (hạng 49 thế giới) đã kết thúc hành trình tại Olympic Tokyo 2021 khá ấn tượng với hai chiến thắng đều trước các tay vợt có thứ hạng cao hơn là Qi Xuefei (Pháp, hạng 41 thế giới) và Sabrina Jaquet (Thụy Sĩ, hạng 46 thế giới).

Hot girl cầu lông Thùy Linh gây ấn tượng Olympic, tự tin đua tài sao thế giới - 1

Thùy Linh thi đấu ấn tượng ở Olympic Tokyo 2021

Nữ tay vợt mới 23 tuổi khởi đầu rất hay khi chỉ mất 34 phút để thắng Qi Xuefei sau 2 set với cùng tỉ số 21-11 trong trận ra quân. Sau đó trước một Sabrina Jaquet dặn dày kinh nghiệm, Thùy Linh thậm chí còn làm tốt hơn khi thắng 2-0 sau 33 phút, trong đó cô thắng set đầu chóng vánh trong 13 phút với cách biệt 21-8.

Thùy Linh chỉ dừng bước khi để thua tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying trong trận đấu mà nữ VĐV của Việt Nam đã thi đấu rất hay với nhiều tình huống tấn công làm người xem phải vỗ tay tán thưởng.

Hot girl cầu lông Thùy Linh gây ấn tượng Olympic, tự tin đua tài sao thế giới - 3

Hot girl cầu lông 23 tuổi có hai chiến thắng trước những đối thủ được đánh giá cao hơn

Chia sẻ sau lần đầu tiên tham dự đấu trường Olympic, Thùy Linh nói: “Tôi rất vui với những gì mình đã làm được tại kỳ Olympic này. Sau 3 trận đấu dù thắng hay thua, tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, cải thiện được trình độ của bản thân, nhất là nhận ra những gì mình làm chưa tốt trong giải đấu.

Tôi đến với Olympic sau hơn một năm hoàn toàn không được thi đấu quốc tế. Dù vậy, tâm trạng của tôi vẫn rất thoải mái và có sự tự tin.

Sau trận đấu với tay vợt số 1 thế giới, tôi cảm thấy rất vui vì nhận ra rằng hoàn toàn có khả năng thi đấu với các VĐV hàng đầu thế giới, trình độ của tôi không quá cách xa so với họ. Đây sẽ là động lực rất lớn để tôi cố gắng tập luyện hơn trong thời gian tới”, Thùy Linh chia sẻ.

Tay vợt 23 tuổi của Việt Nam nhận định cơ hội đi tiếp của cô sẽ cao hơn rất nhiều nếu như không nằm cùng bảng với Tai Tzu Ying, nhưng Thùy Linh tin rằng bản thân đã làm tốt trong trận đấu trước đối thủ rất mạnh này. Thậm chí trận thua trước Tai Tzu Ying còn giúp Thùy Linh tự tin hơn trong tập luyện cũng như đối đầu với các tay vợt hàng đầu thế giới sau này.

Hot girl cầu lông Thùy Linh gây ấn tượng Olympic, tự tin đua tài sao thế giới - 4

Thùy Linh tự tin vào trình độ của bản thân trước các tay vợt hàng đầu thế giới

Dường như Olympic Tokyo 2021 đang trở thành bước ngoặt lớn với Thùy Linh, hứa hẹn tay vợt trẻ này sẽ thách thức những cột mốc cao hơn trên đầu trường thế giới.

Chia sẻ kế hoạch phát triển cho Thùy Linh trong thời gian tới, HLV tuyển cầu lông Việt Nam Ngô Trung Dũng tiết lộ: “Sau khi kết thúc Olympic và trở về nước, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, chúng tôi sẽ đưa Linh trở lại thi đấu ở CLB tại Nhật Bản để Linh có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ SEA Games tiếp theo cũng như hoàn thiện hơn về kỹ chiến thuật. Tôi rất vui với những gì Linh làm được ở giải đấu này và tin tưởng cô sẽ có những thành công hơn nữa trong tương lai”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-cau-long-thuy-linh-gay-an-tuong-olympic-tu-tin-dua-ta...

“Hot girl” Thùy Linh tỏa sáng thắng thần tốc sao cầu lông Thụy Sĩ ở Olympic

(Tin thể thao, tin Olympic) Từng thua ấm ức Sabrina Jaquet bởi quyết định không chính xác của trọng tài, Nguyễn Thùy Linh đã...

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Cầu lông đỉnh cao
Báo lỗi nội dung