"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 01:17 AM (GMT+7)

Chân dài bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy đang là ngôi sao được chú ý nhất ở giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV9 Bình Điền 2018 được tổ chức ở Quảng Nam.

Thanh Thúy và VTV Bình Điền Long An tung hoành trước Thông tin Liên Việt Postbank (Clip ThểThaoTV, VTVCab"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 1)

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 2

Được giới chuyên môn, người hâm mộ quan tâm, Trần Thị Thanh Thủy luôn là tâm điểm ở các trận đấu cô tham gia. Tối 14/5, CLB VTV Bình Điền Long An có cuộc đối đầu với Phúc Kiến (Trung Quốc) để tranh tấm vé đầu tiên vào bán kết giải bóng chuyền nữ VTV9 Bình Điền 2018. Về phía đội chủ giải, chủ công Trần Thị Thanh Thúy với chiều cao 1m93 vẫn là niềm hy vọng số một.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 3

Không chỉ là niềm hy vọng của CLB VTV Bình Điền Long An, Thanh Thúy với chiều cao 1m93 còn được cho là ngôi sao đáng xem nhất ở giải đấu đang diễn ra tại Quảng Nam.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 4

Ở trận đấu với Phúc Kiến (Trung Quốc), Thanh Thúy vẫn khiến hàng ngàn người hâm mộ có mặt ở nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam "sướng" với những ghi điểm đầy uy lực để giúp đội chủ giải dễ dàng giành chiến thắng 3-0, qua đó lấy tấm vé đầu tiên vào bán kết.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 6

Chơi tấn công tốt nhưng Thanh Thúy vẫn bị ông thầy Nguyễn Quốc Vũ chê khá nhiều ở khả năng phòng thủ. Dù vậy, với 2 trận thắng liên tiếp để có mặt ở bán kết, Thanh Thúy cùng đồng đội đang tự tin hơn bao giờ hết để hướng đến ngôi vô địch.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 7

Kết thúc trận đấu, ngôi sao bóng chuyền nữ số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại ra một góc sân thả lỏng cùng đồng đội.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 8

Nhưng Thanh Thúy sau đó đã không có được 1 phút nghỉ ngơi vì được quá nhiều người yêu mến. Theo đó, rất nhiều CĐV tràn xuống sân đấu để được chụp ảnh cùng với thần tượng Trần Thị Thanh Thúy.

"Hot girl" bóng chuyền Thanh Thúy 1m93: "Được yêu" nhiều đến phát mệt - 9

Trong khi đồng đội đang được mát xa, thư giãn và thả lỏng sau trận đấu thì Thanh Thúy bị rất đông người hâm mộ bao vây. Dù khá mệt nhưng chân dài 1m93 vui vẻ chụp ảnh với người hâm mộ. Sau đó, lực lượng an ninh phải có mặt để giúp chủ công của VTV Bình Điền Long An có một vài phút nghỉ ngơi...

Bóng chuyền nữ: Thanh Thúy 1m93 bung lụa, đội Thái Lan thua đau

Thanh Thúy giúp VTV Bình Điền Long An đánh bại đội bóng Thái Lan ngày ra quân.

Theo Anh Khoa (Khám phá)

sự kiện Trần Thị Thanh Thúy