Bóng chuyền nữ: "Song Thúy" quyết đấu chân dài Mỹ, 4 set căng thẳng

(Video bóng chuyền, kết quả bóng chuyền, Ngân hàng Công Thương - BIP, vòng bảng giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018) Đối đầu với CLB BIP - một đối thủ rất mạnh đến từ Mỹ, là cơ hội để đại diện của Việt Nam kiểm chứng sức mạnh.

Rơi vào bảng đấu khó với sự hiện diện của các đội khách mời CLB BIP (Mỹ), Giang Tô (Trung Quốc) và Almaty (Kazakhstan), Ngân hàng Công Thương (NHCT) bị đánh giá là yếu nhất. Trận ra quân với CLB BIP của Mỹ là dịp để đại diện của Việt Nam kiểm chứng sức mạnh, đồng thời lên phương án tính toán cho cuộc đua đường dài.

Bóng chuyền nữ: "Song Thúy" quyết đấu chân dài Mỹ, 4 set căng thẳng - 1

NHCT (áo vàng) gặp khó trước đội bóng Mỹ, BIP

Ở trận đấu mở màn vòng bảng, Ngân hàng Công Thương đối đầu với BIP. Trước đội bóng Mỹ được đánh giá cao hơn, các cô gái của NHCT với 2 tay đập xuất sắc là Đinh Thị Thúy và Lê Thanh Thúy vẫn nhập cuộc đầy tự tin. Chính đại diện của Việt Nam mới là đội giành chiến thắng trong set đầu tiên với tỷ số 25-21.

Tuy nhiên, thể lực của Ngân hàng Công Thương bào mòn nhanh chóng, trong khi đối thủ sau set đầu thăm dò, đã quyết định bung lực ở các set đấu tiếp theo. Bởi vậy, trật tự mau chóng đảo lộn khi mà BIP lần lượt giành chiến thắng trong các set 2, 3 và 4 để ngược dòng thành công. Tỷ số các set lần lượt là 25-21, 25-20 và 25-21.

Với màn ra quân bất thành, cơ hội để Ngân hàng Công Thương gây bất ngờ ở các cuộc đấu sau đó là rất khó. Về phần mình, các cô gái BIP đến từ Mỹ đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018.

Bóng chuyền: 4 ”hàng khủng” thế giới tới Việt Nam so tài Thanh Thúy 1m93

Với nhiều tay đập xuất sắc trong đội hình, CLB Mỹ là một đối thủ cực mạnh.

Theo Tiến Long (Khám phá)
VTV Cup Xem thêm
Báo lỗi nội dung