Học sinh cao 2m13 trổ tài siêu đẳng: “Messi bóng rổ” thành kẻ học việc

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng rổ NBA) Siêu sao bóng rổ NBA đứng như "chào cờ" khi đối đầu với cậu bé cao 2m13.

Video Curry bị đàn em qua mặt dễ dàng

Steph Curry cao 1m91, đây là một tầm cao khiêm tốn nếu so với các cầu thủ tại giải bóng rổ nhà nghề NBA, tuy nhiên kỹ năng thiên tài của anh đã "xóa nhòa tất cả" giúp tay ném 31 tuổi trở thành ngôi sao sáng của bóng rổ Mỹ. Kể từ khi kết thúc thời sinh viên tại trường đại học Davidson, Steph Curry được Golden State Warriors ký hợp đồng từ năm 2009 và trở thành ngôi sao số 1 của CLB sau 1 thập kỷ.

Học sinh cao 2m13 trổ tài siêu đẳng: “Messi bóng rổ” thành kẻ học việc - 1

Chet Holmgren (áo trắng) có chiều cao ấn tượng

Học sinh cao 2m13 trổ tài siêu đẳng: “Messi bóng rổ” thành kẻ học việc - 2

Siêu sao bóng rổ bị đàn em qua mặt dễ dàng

Tay ném sinh năm 1988 được ví như "Messi bóng rổ" khi anh thường có những cú ném và cách xử lý bóng, qua người thiên tài. Những kỹ thuật của Curry truyền cảm hứng cho hàng triệu người, đặc biệt anh là thần tượng của đông đảo các em nhỏ.

Mới đây khi giao lưu cùng các cầu thủ Học viện Minnehaha (Mỹ), Steph Curry đã rơi vào tình huống xấu hổ khi bị một cầu thủ học sinh qua mặt dễ dàng. Bằng chính cú lắc hông cực dẻo của Curry, cầu thủ học sinh Chet Holmgren (cao 2m13) đã khiến thần tượng của mình đứng im như "chào cờ".

Cũng giống như thần tượng Curry, người đã trưởng thành từ phong trào học đường, Chet Holmgre đang được rất nhiều các CLB tại NBA nhắm tới. Theo 247Sports, cầu thủ "Sếu vườn" hiện đang nhận được tới 23 lời đề nghị từ các CLB bóng rổ nổi tiếng của nước Mỹ.

SAO 20 tuổi có thể soán ngôi Federer - Nadal - Djokovic: Cao 1m93 “tài đức vẹn toàn”

Tay vợt sở hữu chiều cao 1m93 có đầy đủ các yếu tố để trở thành tay vợt số 1.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ