Hoàng Nam vào bán kết đôi nam

Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 11:42 AM (GMT+7)

Sau khi thất bại tại vòng 3 nội dung đơn nam Giải quần vợt trẻ 50th Coffee Bowl đang diễn ra tại San Jose (Costa Rica), Lý Hoàng Nam cùng người đánh cặp là tay vợt Andrzejzuk Adrian (Ba Lan) đã xuất sắc lọt vào bán kết đôi nam sau khi vượt qua Hannestab (Đan Mạch)/Thomsol (Ireland) tại tứ kết.

Đều chia tay sớm tại nội dung đơn nam, cả Hoàng Nam và Andrzejzuk Adrian rất quyết tâm ở nội dung đánh đôi. Dù không xếp hạt giống, nhưng đôi Việt Nam – Ba Lan đã cho thấy sự ăn ý tuyệt vời khi có những trận đấu rất hay trước các đôi hạt giống.

Điều này đã chứng minh ở trận thắng tại vòng 1 trước đôi hạt giống số  4 Tadas (Litva)/Roman (Nga) với tỷ số 2-0 (6/3, 6/2) và mới đây nhất là trận thắng ngày hôm qua trước đôi hạt giống số 6 Hannestab (Đan Mạch)/Thomsol (Ireland). Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Hoàng Nam/Andrzejzuk Adrian đã áp đảo và thắng 2-0 (6/2, 6/4).

Hoàng Nam vào bán kết đôi nam - 1

Hoàng Nam. Ảnh: NAM HẢI

Tại bán kết, Hoàng Nam/ Andrzejzuk Adrian tiếp tục gặp thử thách khi đối đầu với đôi hạt giống số 1 của Braxin Orlando Luz/Joao Menezes. Joao Menezes (hạng 40 trẻ thế giới) và Orlando Luz (hạng 60 trẻ thế giới) là 2 tay vợt được xếp hạt giống số 2 và 3 nội dung đơn nam. Nhưng 2 tay vợt Brazil cũng đều dừng bước và đang rất tập trung ở nội dung đánh đôi. Đây sẽ được sự báo là trận đấu khó khăn nhất cho Hoàng Nam/Andrzejzuk Adrian.

Theo Lê Hoàn (Thể thao TP Hồ Chí Minh)